KHÁM PHÁ NHỮNG TÍNH NĂNG TUYỆT VỜI CỦA MÀN HÌNH LED!

Màn hình LED hiện đang là giải pháp trình chiếu hiển thị Phòng Họp tốt nhất hiện nay và được hầu hết các doanh nghiệp, cơ quan sử dụng. Vậy tại sao nó được ưa chuộng như vậy? Hãy cùng Thiên Hợp – 0988591119 khám phá những tính năng nổi bật của màn hình LED dưới đây nhé!

Trình chiếu hiển thị nội dung linh hoạt

Màn hình led là thiết bị trình chiếu, hiển thị ánh sáng sống động, bắt mắt đầy màu sắc như bức tranh. Có thể hiển thị tất cả các nội dung từ máy tính điều khiển ;và có thể thay đổi nội dung linh họat, dễ dàng. Tùy theo ý muốn của người sử dụng, có thể cài đặt cho từng màn hình hiển thị hình ảnh khác nhau; hoặc mỗi màn hình là một phần của bức tranh tổng thể, hoặc cũng có thể là nhân bản hình ảnh trên tất cả các màn hình.

Kết nối dễ dàng với các thiết bị

Màn hình LED điều khiển thông qua bộ xử lý hình ảnh, thiết bị này có nhiều tín hiệu đầu vào : HDMI, VGA, DVI, SDI, DP….của các thiết bị như: máy tính, K+, máy quay,… giúp phòng họp có thể điều chỉnh kết nối các thiết bị trình chiếu phục vụ công việc.

Tuổi thọ màn LED lâu dài

Màn hình LED do Thiên Hợp cung cấp đều đảm báo tiêu chí từ nhà sản xuất. Bóng LED có tuổi thọ 100.000 giờ; và các thương hiệu lớn sản xuất bóng LED; đem lại hiệu quả đầu tư cao, hình ảnh sắc nét, chân thực đến từng chi tiết; góc nhìn từ 5 hướng, dễ dàng tiếp cận dù ở vị trí xa. Bên cạnh đó Cái quan trọng nhất khi setup 1 hệ thống màn hình led không phải là card thu, card nhận, cũng không phải là module. Mà cái đầu tiên cần chú ý là NGUỒN – Nguồn 5V là trái tim của cả 1 hệ thống. Nguồn tốt, nguồn chuẩn hãng sẽ là nhân tố quan trọng tác động đến chất lượng của sản phẩm.
Không gây ra các sự cố mất tín hiệu màn hình hay lỗi đường truyền
Màn hình LED sử dụng các thiết bị điều khiển trực tiếp và đặc biệt tốc độ làm mới hình ảnh cao, chống tĩnh điện, chống bụi, tản nhiệt tốt.

Tăng doanh thu

Thu hút sự chú ý của khách hàng bằng nội dung thay đổi liên tục.
Thông điệp quảng cáo được trình chiếu một cách đầy đủ và sáng tạo bằng hình ảnh hoặc video.
Chi phí quảng cáo màn hình Led rẻ hơn so với các hình thức khác.
Tạo nên sự khác biệt, đẳng cấp so với đối thủ.

"<yoastmark

Liên hệ mua hàng

Khách hàng có nhu cầu mua và sử dụng. Hãy liên hệ với Thiên Hợp để được tư vấn thêm về kỹ thuật và các lưu ý khi dùng.
⛪HN: số nhà 66, Ngõ 61, Đường Hoàng Cầu, Phường Ô Chợ Dừa, Quận Đống Đa, Hà Nội
⛪HCM: Số 70 đường C18, Phường 12, Quận Tân Bình, TPHCM
☎Hotline: 0988.591.119 – Mr Thắng
                 096.170.1551 – Mr Tâm
📧Mail: caothanhtam17@gmail.com
📲Zalo: 096.170.1551
🌍Website: Thienhop.com / Thienhop.vn

0988591119