Màn hình LED quảng cáo

Màn hình led quảng cáo được xem là phương pháp trình chiếu, hiển thị, quảng cáo thay thế cho các giải pháp truyền thống như máy chiếu, bạt, pano…..Với những ưu điểm vượt trội, màn hình LED đang gần thay thế và chiếm lĩnh thị trường trình chiếu. Nhờ yếu tố full color, hiển thị video hình ảnh chuyển động gây sự thu hút, chú ý nhiều người. Đặc biết ở các nơi đông người như: quảng trường, khu trung tâm, trung tâm thương mại…

Màn hình LED trong nhà đang là sự lựa chọn số một thay thế cho màn máy chiếu thông thường. Với nhiều ưu điểm nổi bật mà hiện tại máy chiếu không thể đáp ứng được như độ nét, độ sáng, kích thước lớn, có thể tùy biến..

Màn hình LED ngoài trời đang là sự lựa chọn số 1 thay thế cho các áp phích, pano biển bạt truyền thống. Giải pháp thay thế gây tránh tốn kém, hiệu quả không được cao. Do đó màn hình LED ngoài trời đã ra đời.


☎Hotline: 09.885.91119 | Zalo: 097.2013.892


Màn hình LED đang dần phủ sống trong thời đại công nghệ số hiện nay. Nhờ yếu tố full color, hiển thị video hình ảnh chuyển động, tuổi thọ cao và giá cả phải chăng nên màn hình LED rất được ưa chuộng trên thị trường. Với những ưu điểm vượt trội, LED màn hình đang gần thay thế và chiếm lĩnh thị trường trình chiếu. Đặc biệt ở các nơi đông người như: quảng trường, khu trung tâm, trung tâm thương mại,…

Màn hình LED được ưa chuộng sử dụng hiện nay
Màn hình LED được ưa chuộng sử dụng hiện nay

Màn hình led là gì?

Màn hình LED là loại màn hình sử dụng công nghệ diode phát quang để hiển thị hình ảnh và video trực tiếp lên bề mặt chúng. Các diode phát quang có thể thay đổi màu sắc ánh sáng theo bước sóng. Vì vậy chỉ với một đèn diode phát quang có thể tạo ra rất rất nhiều sắc màu khác nhau. Các diode này liên kết với nhau thành một tấm màn hình (hay còn gọi là module LED). Những tấm module LED nhỏ này ghép lại với nhau tạo thành một màn hình LED lớn.

Lắp đặt màn hình LED P2.5 giá rẻ
Lắp đặt màn hình LED P2.5 giá rẻ

Cấu tạo nên màn hình LED bao gồm những gì?

LED màn hình được cấu tạo từ nhiều thiết bị khác nhau và có công dụng khác nhau bao gồm.

Module LED: Module LED là thiết bị sử dụng công nghệ Surface-mount (SMT) – công nghệ dán bề mặt và gắn chip led lên bo mạch in (PCB). Là thiết bị hiển thị trực tiếp hình ảnh trình chiếu của màn hình LED. LED màn hình được tạo thành từ những tấm module LED ghép lại với nhau.

Bộ xử lý hình ảnh: Bộ xử lý hình ảnh là thiết bị tiếp nhận hình ảnh, video hoặc tín hiệu từ các thiết bị bên ngoài như máy tính, máy quay, TV thông qua các cổng, HDMI, VGA, DVI, SDI, … và chuyển đổi thành tín hiệu DVI đến card phát để hiển thị lên LED màn hình. Đồng thời, bộ xử lý hình ảnh quản lý, phân vùng hiển thị trên LED màn hình.

Card phát: Card phát là thiết bị được lắp đặt bên trong bộ xử lý hình ảnh, giao tiếp với bộ xử lý hình ảnh thông qua cổng DVI, nó làm nhiệm vụ liên kết bộ xử lý hình ảnh và card thu để điều khiển xử lý hình ảnh trên phạm vi card phát quản lý

Card thu: Card thu là thiết bị xử lý hình ảnh trên màn hình LED (có phạm vi quản lý nhỏ hơn card phát) được liên kết với card phát qua cổng RJ45 và được kết nối với module bằng dây cap data 16 pin. 

Nguồn chuyển đổi 5v: Nguồn chuyển đổi là thiết bị chuyển đổi nguồn điện 220V xuống 5V cung cấp nguồn cho toàn bộ màn hình LED.

Cabin LED: Cabin LED là thiết bị bảo vệ các thiết bị của màn hình LED. Cabin LED đóng vai trò là lá chắn bảo vệ cho LED màn hình.

Phân loại màn hình LED

Trên thị trường hiện nay, màn hình LED được sử dụng trong nhiều lĩnh vực trình chiếu khác nhau. Việc phân loại LED màn hình giúp khách hàng có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu, mục đích sử dụng của của mình. Vậy nên LED màn hình được chia ra thành nhiều loại dựa trên các tiêu chí như:

Theo Pixel

Màn hình LED P1, P2, P3…P10.

P viết tắt của “Pixels” số hiển thị sau P là khoảng cách giữa mắt led này đến mắt led gần nhất. Số P càng thấp độ phân giải độ nét, độ mịn và độ sắc nét càng cao. Ta có thể nghe những tên gọi quen thuộc như: màn hình LED P3, Màn hình LED P6, …

Màu sắc hiển thị

✅Màn hình LED 1 màu.

Thường sử dụng chạy chữ quảng cáo hiển thị màu màu đơn sắc như: trắng, đỏ, xanh lá, vàng...

✅Màn hình LED 3 màu.

Màn hình hiển thị 3 màu chủ đạo là đỏ, xanh lá và vàng. Thường sử dụng chạy chữ quảng cáo và sử dụng làm hiệu ứng đơn sắc.

✅Màn hình LED full color.

Là loại màn hình chuyên dụng hiện nay với khả năng trình chiếu đa dạng. Mỗi bóng đèn LED được cấu tạo từ 3 bóng đi-ốt siêu nhỏ RGB (3 màu cơ bản red – green – blue), có độ sáng cao, phù hợp với nhiều môi trường khác nhau. Các ánh sáng giao thoa nhau tạo nên hàng chục triệu màu, giúp tạo ra hình ảnh, video sống động.

Cấu tạo mắt LED

✅Màn hình LED SMD

LED màn hình sử dụng công nghệ phổ biến nhất hiện này vì tính đa dụng và đa dạng. Kích thước của bóng SMD nhỏ hơn so với bóng DIP nên linh hoạt hơn khi ứng dụng chế tạo sản phẩm. SMD có khả năng phát ra 3 màu cơ bản là đỏ, xanh lá, xanh dương mang lại hiệu quả trình chiếu và cho hình ảnh sinh động.

✅Màn hình LED DIP

Là màn hình LED sử dụng công nghệ chip LED đầu tiên ra đời. Công nghệ lâu đời tuy nhiên công nghệ LED DIP vẫn được ứng dụng rộng rãi trong biển hiệu và màn hình quảng cáo ngoài trời. Ưu điểm độ sáng và độ bền cao.

Phương thức điều khiển

✅Màn hình LED online

Phương thức điều khiển online là phương thức điều khiển đồng bộ giữa tín hiệu đầu vào và màn hình LED. Hiểu nôm na màn hình LED đóng vai trò là 1 màn hình máy tính nhận tín hiệu từ PC, laptop, camera, box tivi… thông qua bộ xử lý hình ảnh. Hình ảnh hiển thị trên màn hình LED có tốc độ tối thiểu 60 Hz và không có độ trễ tín hiệu. Phương thức online thường được sử dụng cho màn hình sân khấu, hội trường, …

✅Màn hình LED offline

Phương thức điều khiển offline là phương thức điều khiển nội dung hình ảnh được lưu ở trong bộ nhớ của card tín hiệu thông qua USB, mạng LAN hoặc qua Wifi. Nội dung sẽ được lặp đi lặp lại theo chu kỳ. Thường được sử dụng cho những màn hình quảng cáo ngoài trời quảng bá thương hiệu và sản phẩm.

Pandora box Kystar P2
Pandora box Kystar P2

Tính năng sử dụng

✅Màn hình LED tương tác

LED màn hình tương tác là sàn sử dụng công nghệ LED màn hình độc đáo, được dùng cho các ứng dụng cụ thể, giúp định hình những trải nghiệm tương tác trên sàn của bạn.

Bạn có thể biến nó thành một sàn nhảy LED bắt mắt. Hệ thống sẽ cung cấp những trải nghiệm độc đáo và hoàn hảo phù hợp với nhu cầu, mục đích và kỳ vọng của bạn. Một sàn LED tương tác giúp cho bạn có thể trải nghiệm thú vị với những trò chơi ngay phía chân mình.

✅Màn hình LED trong suốt

Màn hình Led trong suốt là loại màn hình quảng cáo chuyên dụng được tạo nên từ các tấm module trong suốt như những tấm kính đặc biệt. Được thiết kế tinh tế sang trọng gọn nhẹ và đặc biệt độ trong suốt có thể đạt đến 95% hầu như không thể nhìn thấy sự có mặt của đèn LED. Màn hình trong suốt thường được sử dụng trên những vách kính nhà cao tầng, thay thế vách ngăn kính giữa các phòng, hoặc sử dụng tại các trung tâm thương mại.

Man hinh LED trong suot
Màn hình LED trong suốt
✅Màn hình LED Dẻo, LED cong

Màn hình LED dẻo, LED cong là loại màn hình led sử dụng tấm module LED dạng dẻo có khả năng tạo những đường cong tạo điểm nhấn trình chiếu đặc biệt. Mang lại khả năng trình chiếu ấn tượng, đặc sắc.

Thi công màn hình LED P5 OUTDOOR giá rẻ
Thi công màn hình LED P5 OUTDOOR giá rẻ
✅Màn hình LED truyền thống

LED màn hình truyền thống là LED màn hình sử dụng module phẳng, kín, và không có khả năng tương tác trên bề mặt. LED màn hình truyền thống được sử dụng như những chiếc TIVI cỡ lớn để trình chiếu nội dung thông điệp.

Không gian lắp đặt

✅Màn hình LED trong nhà

Màn hình LED trong nhà LED màn hình được lắp đặt cố định trong nhà được thiết kế tinh tế và sang trọng; Màn hình có độ sáng vừa phải dịu nhẹ giúp người xem cảm thấy thoải mái. Hình ảnh hiển thị sắc nét rõ, chân thực, sống động. Được đại đa số các phòng họp, tiệc cưới, sân khấu trong nhà; hay các cửa hàng, shop, showroom trưng bày sản phẩm…sử dụng.

✅Màn hình LED ngoài trời

Màn hình LED ngoài trời LED màn hình được lắp đặt cố định ngoài trời có ưu điểm là chống chịu nước, gió mưa, bụi, nắng nóng tốt hơn so với LED màn hình trong nhà. Màn hình được thiết kế với độ sáng cao từ 5500-6000cd/m2 giúp màn hình có thể trình chiếu ngay cả dưới ánh nắng mặt trời. LED màn hình ngoài phục vụ cho mục đích quảng cáo, chạy chữ ngoài trời, tuyên truyền, chỉ dẫn giao thông, giới thiệu sản phẩm, giới thiệu cửa hàng, shop…Hoặc trình chiếu bóng đá hoặc sự kiện tại sân vận động…

✅Màn hình LED cho thuê sự kiện

Màn hình LED cho thuê là loại LED màn hình cơ động có thể dễ dàng tháo dỡ và lắp đặt. Khách hàng sử dụng trong khoảng thời gian sự kiện ngắn rất phù hợp với màn cho thuê. Với ưu điểm tiết kiệm chi phí, có kỹ thuật lắp đặt và chạy chương trình. LED màn hình là lựa chọn số 1 của các sự kiện tổ chức ngắn ngày.

Màn hình LED cho thuê
Màn hình LED cho thuê

Tiêu chí lựa chọn màn hình LED như nào cho phù hợp?

Màn hình LED có khá nhiều thông số cần quan tâm vì lẽ đó chủ đầu tư cần tìm hiểu kỹ lưỡng trước khi quyết định mua sắm. Nhằm tránh những sai sót đáng tiếc như: Chọn sai dòng sản phẩm; lắp không đúng quy cách chủng loại hoặc chọn nhầm một đơn vị cung cấp thiếu kinh nghiệm. Để lựa chọn màn hình LED phù hợp chúng ta cần xác định rõ:

 • Mục đích sử dụng màn hình LED
 • Vị trí lắp đặt màn hình LED
 • Xác định kích thước dự kiến của màn hình LED
 • Xác định khoảng cách nhìn xa nhất và gần nhất của màn hình LED
 • Chi phí, dự toán màn hình LED

Từ những tiêu chí trên. Chúng ta có thể xác định được thông số màn hình LED nào phù hợp. Thông qua việc trả lời những câu hỏi dưới đây để lựa chọn màn hình LED:

 • Sử dụng màn hình LED P mấy?
 • Kích thước màn hình LED sử dụng là bao nhiêu?
 • Sử dụng màn hình LED 1 màu, 3 màu hay full màu?
 • Sử dụng màn hình LED SMD hay DIP?
 • Sử dụng màn hình LED online hay offline?
 • Sử dụng màn hình LED tương tác, trong suốt, màn hình LED dẻo, cong hay truyền thống?
 • Sử dụng màn hình LED trong nhà, ngoài trời hay cho thuê?

Ứng dụng của màn hình LED trong đời sống 

Ngày nay, màn hình LED được ứng dụng phổ biến trong đời sống, cụ thể có thể kể đến như sau.

Sử dụng trong phòng họp

Màn hình LED phòng họp hiện nay đã trở thành sự lựa chọn phổ biến và thông dụng. Thay thế cho máy chiếu và backdrop truyền thống, màn hình đèn LED mang theo hàng loạt lợi ích vượt trội: chi phí thấp, hình ảnh sắc nét không bị mờ hay nhiễu.

Ứng dụng LED màn hình trong phòng họp hiện nay
Ứng dụng LED màn hình trong phòng họp hiện nay

Sử dụng trong sân khấu sự kiện

Với những sự kiện như: biểu diễn nghệ thuật, giải trí hay chương trình đòi hỏi sự sống động nhằm mang đến trải nghiệm tuyệt vời cho người xem như: lễ hội âm nhạc, buổi lễ ra mắt sản phẩm mới,…. thì nhà tổ chức thường dùng màn hình LED sân khấu sự kiện

LED màn hình là sản phẩm không thể thiếu trong các sự kiện
LED màn hình là sản phẩm không thể thiếu trong các sự kiện

Sử dụng trong đám cưới, tiệc cưới

Với sự phát triển của khoa học công nghệ như hiện nay đã kéo theo sự phát triển của màn hình LED. Ngày nay, nếu bạn đi dự đám cưới ở bất kỳ nơi đâu cũng dễ dàng bắt gặp sự hiện diện của LED màn hình

Màn hình LED nhà hàng tiệc cưới góp phần tạo nên sự sang trọng cho buổi tiệc. Ngoài ra, với độ sáng cao, hình ảnh sắc nét sống động sẽ khiến đám cưới trở nên lung linh và sang trọng hơn bao giờ hết. 

Sử dụng LED màn hình trong đám cưới
Sử dụng LED màn hình trong đám cưới

Sử dụng trong hội trường

Màn hình LED hội trường là một loại màn hình lớn, cùng với vô số điểm ảnh, có khoảng cách san sát nhau sẽ tạo ra hình ảnh cực nét, giúp mang đến trải nghiệm cho người xem. 

Hơn nữa, LED màn hình hội trường nhờ độ phân giải cao nên thể hiện rất rõ ngay cả ảnh phức tạp nhất.

LED màn hình hội trường được ưa chuộng sử dụng
LED màn hình hội trường được ưa chuộng sử dụng

Sử dụng trong nhà chùa, nhà thờ

Lắp đặt LED màn hình trong nhà chùa, nhà thờ như một giải pháp tuyệt vời để trang trí và làm mới không gian, đồng thời giúp giới thiệu hình ảnh nhà chùa, nhà thờ đến với khách thăm quan và du lịch.

Ngoài ra, màn hình LED không chỉ giúp mọi người tiếp nhận thông tin rõ nét và chân thực mà còn trình chiếu những hình ảnh, thông tin nhà chùa, nhà thờ các hoạt động và lễ kỷ niệm tại nơi đây.

Màn hình LED sử dụng trong nhà chùa giúp mọi người tiếp nhận thông tin rõ nét và chân thực
Màn hình LED sử dụng trong nhà chùa giúp mọi người tiếp nhận thông tin rõ nét và chân thực
LED màn hình được trang bị trong nhà thờ giúp giới thiệu hình ảnh nhà thờ đến với khách tham quan
LED màn hình được trang bị trong nhà thờ giúp giới thiệu hình ảnh nhà thờ đến với khách tham quan

Sử dụng trong trường học

Màn hình LED đã trở thành một công nghệ không thể thiếu trong nhiều lĩnh vực, đặc biệt là giáo dục. Với tính năng ưu việt mà nó mang lại. Màn hình LED trường học không chỉ là một một thiết bị hiển thị hình ảnh mà còn là công cụ hữu ích cho việc giảng dạy và học tập của trường và tổ chức giáo dục. 

LED màn hình sử dụng trong trường học
LED màn hình sử dụng trong trường học

Ngoài ra LED màn hình còn được ứng dựng đa dạng trong nhiều lĩnh vực khác nhau như:

Ưu điểm – Nhược điểm của màn hình LED là gì?

Ưu điểm

LED màn hình có nhiều chức năng vượt trội, hiển thị hình ảnh có chiều sâu, thu hút người xem, giúp khách hàng nâng cao hiệu quả quảng cáo mang lại doanh thu nhiều hơn cho doanh nghiệp.

Tuy độ phân giải của loại màn hình này thấp hơn tivi nhưng có thể tùy chỉnh kích thước và góc nhìn rất linh hoạt, có thể lên đến 1000 mét vuông theo ý muốn của khách hàng.

Màn hình LED có khả năng chiếu sáng tuyệt vời và có thể hiển thị hình ảnh rõ ràng và sống động ngay cả trong điều kiện ánh sáng yếu hoặc môi trường có cường độ ánh sáng cao (như ánh nắng ngoài trời).

LED màn hình là một trong những loại màn hình tiết kiệm điện nhất, so với màn hình máy chiếu truyền thống có thể tiết kiệm đến 75% điện năng tiêu thụ.

Màn hình có tuổi thọ cao, có khả năng chống thấm nước, chống bụi bẩn, chịu được mọi thời tiết khắc nghiệt.

Nhược điểm

Quá trình lắp đặt khá phức tạp đò hỏi đội ngũ ký thuật tay nghề cao.

Giá thành cao hơn so với thiết bị chiếu sáng thông thường.

LED màn hình truyền thống có thể bị hư hỏng do tác động của ngoại lực hoặc môi trường khắc nghiệt nên yêu cầu bảo quản cao.

>> Xem thêm: Gợi ý các hiệu ứng màn hình LED đẹp và thu hút nhất

Giá thành màn hình LED phụ thuộc yếu tố nào?

Không chỉ đa dạng về chủng loại màn hình LED còn vô vàn tính năng trình chiếu. Do vậy mỗi loại LED màn hình đều có giá thành khác nhau phụ thuộc vào nhiều yếu tố.

Chất lượng sản phẩm

Với bất cứ 1 sản phẩm nào điều quan tâm nhất chính là chất lượng của sản phẩm. Là tiêu chí số 1 quyết định đến giá thành sản phẩm. Chất lượng LED màn hình thể hiện ở khả năng hiển thị hình ảnh, tuổi thọ của sản phẩm, sự ổn định của sản phẩm,…

Mẫu mã, chủng loại

Màn hình LED rất đa dạng về mẫu mã, chủng loại việc xác định được LED màn hình muốn lắp đặt thuộc dạng nào cũng ảnh hưởng rất lớn đến giá thành của LED màn hình. Việc phân loại và xác định được LED màn hình là bước quan trọng giúp khách hàng hiểu thêm về sản phẩm, cũng như giá thành của từng sản phẩm.

Kích thước màn hình LED

Kích thước và vị trí lắp đặt cũng là yếu tố làm thay đổi giá thành sản phẩm. Do cấu tạo LED màn hình được ghép từ những tấm mudule led với nhau nên kích thước màn hình LED có thể thay đổi đa dạng và phong phú. Và hiển nhiên với kích thước càng lớn thì giá thành của LED màn hình càng cao.

Vị trí lắp đặt

Việc lắp đặt ở một vị trí thuận lợi sẽ giúp cho việc thi công lắp đặt LED màn hình với chi phí nhân công và thiết bị hỗ trợ lắp đặt tốt hơn so với những màn hình LED có vị trí lắp đặt khó khăn.

Địa điểm lắp đặt

Địa điểm lắp đặt tác động 1 phần vào giá thành LED màn hình. Việc thi công lắp đặt ở địa điểm xa với cơ sở cung cấp sẽ ảnh hưởng tới chi phí liên quan như: Vận chuyển, thời gian lắp đặt, nhân công lắp đặt…

Chế độ bảo hành, bảo trì

Mỗi LED màn hình đều có chế độ bảo hành và bảo trì riêng biệt. Tùy theo mức độ sử dụng mà khách hàng có thể lựa chọn gói bảo hành và bảo trì cho màn hình LED của mình. Màn hình LED càng lớn thì giá thành gói bảo hành càng cao.

Bảng báo giá màn hình LED chính hãng 2023

Màn hình LED đang là một trong những sản phẩm được nhiều cá nhân, đơn vị doanh nghiệp, tổ chức quan tâm và có nhu cầu tìm mua bởi hiệu quả trình chiếu mà nó mang lại. Vậy giá LED màn hình bao nhiêu? Cùng tham khảo bảng báo giá tổng hợp LED màn hình dưới đây để dễ dàng đưa ra sự lựa chọn nhé!

Bảng báo giá màn hình LED trong nhà

Màn hình LED trong nhà thường được sử dụng cho quảng cáo tại trung tâm thương mại, nhà hàng, cũng như trình chiếu tại sân khấu, hội trường trong không gian có mái che. Dù không chống nước hoặc kháng thời tiết khắc nghiệt, màn hình này vẫn có độ phân giải cao hơn so với LED màn hình ngoài trời.

Trên thị trường, việc đa dạng về giá khiến người tiêu dùng băn khoăn về chất lượng và giá trị. Để giúp bạn tự tin trong quyết định mua LED màn hình, THIÊN HỢP LED xin giới thiệu bảng LED màn hình trong nhà cụ thể dưới đây, giúp bạn có cái nhìn tổng quan về sự lựa chọn tốt nhất cho nhu cầu của mình.

Bảng báo giá màn hình LED trong nhà
P1.25 trong nhà 72.500.000 VNĐ/1m2
P1.53 trong nhà 42.500.000 VNĐ/1m2
P1.667 trong nhà 35.500.000 VNĐ/1m2
P1.86 trong nhà 32.500.000 VNĐ/1m2
P2 trong nhà 24.400.000 VNĐ/1m2
P2.5 trong nhà 16.400.000 VNĐ/1m2
P3 trong nhà 12.900.000 VNĐ/1m2
P4 trong nhà 10.800.000 VNĐ/1m2
P5 trong nhà 8.900.000 VNĐ/1m2

Bảng báo giá màn hình LED ngoài trời

Màn hình LED ngoài trời là một sự lựa chọn hàng đầu để trình chiếu ở ngoài trời, với độ sáng tối cao lên đến 8000 cd/m2 cho hình ảnh hiển thị luôn sắc nét, thậm chí dưới ánh sáng mặt trời hoặc trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt như mưa, bụi,…

Giá LED màn hình ngoài trời thường được tính theo diện tích (m2). Để giúp quý khách hàng có cái nhìn tổng quan về lựa chọn phù hợp nhất, dưới đây là bảng báo giá LED màn hình ngoài trời mà bạn có thể tham khảo.

Bảng báo giá màn hình LED ngoài trời
P3 ngoài trời 27.500.000 VNĐ/1m2
P4 ngoài trời 19.400.000 VNĐ/1m2
P5 ngoài trời 13.000.000 VNĐ/1m2
P6 ngoài trời 11.600.000 VNĐ/1m2
P8 ngoài trời 10.700.000 VNĐ/1m2
P10 ngoài trời 9.700.000 VNĐ/1m2

Bảng báo giá màn hình LED Cho thuê

Cho thuê LED màn hình tại các sự kiện, hội thảo, đám cưới, sân khấu,… với thời gian diễn ra trong vài ngày. Thuê LED màn hình giúp tiết kiệm chi phí, tiện lợi và tạo sự sinh động cho không gian. Dưới đây là bảng giá cho thuê màn hình LED Tp.HCM mà bạn có thể tham khảo.

Bảng báo giá màn hình LED cho thuê
P2.5 trong nhà 750.000 VNĐ/1m2/Ngày
P3 trong nhà 700.000 VNĐ/1m2/Ngày
P4 trong nhà 600.000 VNĐ/1m2/Ngày
P5 trong nhà 450.000 VNĐ/1m2/Ngày
P2.93 ngoài trời 800.000 VNĐ/1m2/Ngày
P3 ngoài trời 700.000 VNĐ/1m2/Ngày
P4 ngoài trời 600.000 VNĐ/1m2/Ngày
P4.81 ngoài trời 500.000 VNĐ/1m2/Ngày
P5 ngoài trời 450.000 VNĐ/1m2/Ngày

*Lưu ý: Bảng giá trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Giá có thể thay đổi tùy vào từng thời điểm cụ thể. Liên hệ Thiên Hợp để biết chính xác giá nhé!

Vì sao nên lựa chọn màn hình LED tại Thiên Hợp?

Thiên Hợp Màn Hình LED địa chỉ lắp đặt màn hình LED uy tín nhất Việt Nam với cam kết sau đây:

 • Là đơn vị nhập khẩu trực tiếp từ nhà máy sản xuất THIÊN HỢP có nguồn hàng dồi dào, chất lượng ổn định, giá cả cạnh tranh.
 • Luôn cập nhật các sản phẩm mới nhất, mẫu mới nhất từ chính hãng
 • Đội ngũ thi công chuyên nghiệp bởi các kỹ thuật viên có kinh nghiệm và nhiệt huyết.
 • Mang đến cho khách hàng những sản phẩm chính hãng theo đúng tiêu chuẩn của nhà sản xuất.
 • Tuyệt đối không bán sản phẩm kém chất lượng.
 • Không bán sản phẩm không rõ nguồn gốc, xuất xứ.
 • Luôn luôn đặt chữ “Tín “lên đầu, luôn đứng về phía khách hàng để thấu hiểu
 • Giá bán đúng với chất lượng, đảm bảo giá cả phù hợp với khách hàng, khách hàng không bao giờ bị mua đắt.
 • Đảm bảo chất lượng tốt nhất khi đưa sản phẩm đến tay người dùng, giá cả cạnh tranh nhất song song với chế độ dịch vụ hoàn hảo nhất.

Chính sách bán hàng của Thiên Hợp?

 • Cung cấp giải pháp toàn diện nhất, tối ưu nhất cho khách hàng
 • Luôn luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, giữ vững đạo đức trong kinh doanh.
 • Uy tín, chất lượng và niềm tin nơi khách hàng là cốt lõi trong phương châm hoạt động
 • Luôn đứng về phía khách hàng, mang đến những sản phâm dịch vụ hoàn hảo nhất với phong cách phục vụ chuyên nghiệp nhất
 • Luôn luôn test cẩn thận các sản phẩm trước khi bán, nhận đổi các sản phẩm lỗi kỹ thuật trong suốt thời gian bảo hành.
 • Chế độ bảo hành dài hạn từ 12 đến 36 tháng
 • Sẵn sàng hỗ trợ khách hàng 24/7

Trên đây là những thông tin cung cấp về màn hình LED và những ứng dụng tuyệt vời trong cuộc sống đã giúp bạn hiểu và đưa ra sự lựa chọn tốt nhất. Nếu bạn muốn mua LED màn hình để phục vụ cho công việc của mình nhưng chưa tìm được loại LED màn hình phù hợp hãy liên hệ ngay Thiên Hợp Màn Hình LED để được hỗ trợ tốt nhất nhé!


CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ THIÊN HỢP

⛪HN: số nhà 66, Ngõ 61, Đường Hoàng Cầu, Phường Ô Chợ Dừa, Quận Đống Đa, Hà Nội.
⛪HCM: Số 70 đường C18, Phường 12, Quận Tân Bình, TPHCM.

Hotline: 0988.591.119 – Mr Thắng
Mail: thang26292@gmail.com
Zalo: 0972.013.892
Website: Thienhop.com / Thienhop.vn
Facebook: Màn Hình LED Thiên Hợp
Youtube: Màn Hình LED Thiên Hợp

0988591119