Màn hình led trong suốt là một dạng màn hình quảng cáo mới được tạo bởi các tấm module có khoảng cách giữa các mắt led có thể nhìn xuyên qua, từ đó trình chiếu hình ảnh, video với độ sắc nét cao đồng thời mang lại sự sang trọng và đẳng cấp. Công nghệ màn hình led trong suốt luôn được tìm hiểu nhiều nhất trong những năm trở lại đây và đang dẫn đầu trong việc kết hợp sự tinh tế, đơn giản đến tối giản nhất cho nên mỗi một module led màn trong suốt.

Đặc điểm nổi bật của màn hình led trong suốt 

  • Hiện nay màn hình Led trong suốt do Thiên Hợp LED cung cấp có độ trong suốt cao và được đánh giá là tốt nhất trên thế giới. Độ trong suốt khoảng 65% – 95%. Có thể sử dụng làm vách ngăn, hoặc có thể làm 1 bức tranh khổng lồ giữa sảnh chính ở các trung tâm thương mại lới. Với khoảng cách nhìn từ 3m sẽ không thấy được có sự tồn tại của màn hình trong suốt, do vậy không hề tạo cảm giác mất tầm nhìn.
  • Với màn hình led trong nhà có độ sáng màn hình từ 1500. Với màn hình led ngoài trời có độ sáng lớn hơn 5000cd/m2. Phù hợp khi trình chiếu ở trong nhà hay ngoài trời. Bên cạnh đó, màn hình hỗ trợ thể tùy chỉnh độ sáng tự động với 256 cấp độ thích hợp mọi không gian cần trình chiếu.
  • Gọn, nhẹ với trọng lượng cabinet chỉ khoảng 9kg-12kg, dễ dàng di chuyển, lắp đặt ở các vị trí cao hoặc khó thi công.
  • Sở hữu thiết kế nhỏ gọn và tinh tế góp phần tăng thêm tính thẩm mỹ và sang trọng cho không gian lắp đặt.
  • Chất lượng hình ảnh siêu nét mang đến trải nghiệm hình ảnh có chiều sâu, rõ nét, sinh động. Góc nhìn: 160 độ giúp màu sắc không bị thay đổi dù có nhiều điểm nhìn khác nhau.

Hotline : 09.885.91119 | Zalo: 097.2013.892

0988591119