Phần mềm Kystar Kommander Z1 là phần mềm trình chiếu các Hình ảnh, Video lên màn hình LED của hãng Kystar. Thích hợp nhất cho các sản phẩm Màn hình LED sử dụng Card điều khiển và Bộ xử lý hình ảnh của Hãng Kystar.
Chúng ta cùng tìm hiểu tính năng Phần mềm Kommander Z1 qua bài viết này do Thiên Hợp cung cấp nhé!

Dưới đây là video chia sẻ 1 số tính năng cơ bản của phần mềm Trình chiếu Màn hình LED Kommander Z1 (Miễn phí).

Chỉnh sửa nền trực quan

Phần mềm điều khiển màn hình LED chuyên nghiệp Kystar Kommander Z1 hỗ trợ chức năng chỉnh sửa nền trực quan. Bạn có thể tiếp tục công việc khác trên máy tính để bàn và không cần sử dụng tài nguyên máy tính để bàn; bạn có thể xem trạng thái phát mà bạn đã chỉnh sửa tài nguyên; phương tiện trong thời gian thực trên phần mềm mà không cần di chuyển cửa sổ phát sang khu vực màn hình mở rộng.

Kommander-z1

Quản lý tài liệu trực quan

Phần mềm điều khiển màn hình LED chuyên nghiệp Z1 của KYSTAR hỗ trợ quản lý tư liệu trực quan. Tệp vật liệu có thể được xem trước trong cửa sổ tài nguyên và tệp video cũng có thể được xem trước.

Kéo và thả theo yêu cầu

Ngoài tính năng nhấp đúp theo yêu cầu thông thường; phần mềm điều khiển màn hình led chuyên nghiệp Z1 của KYSTAR hỗ trợ tính năng kéo và thả theo yêu cầu; phù hợp hơn với lý thuyết công thái học và phù hợp hơn với thói quen vận hành của mọi người.

Hình ảnh Xoay 360°

Phần mềm điều khiển màn hình led chuyên nghiệp Z1 của KYSTAR hỗ trợ xoay 360° tài liệu media. Theo nhu cầu thực tế, bất kỳ góc độ nào cũng có thể được xoay theo ý muốn. Sau khi xoay các tài liệu phương tiện ở bất kỳ góc độ nào; chất lượng hình ảnh sẽ không bị ảnh hưởng và độ nét của hình ảnh sẽ được duy trì ở tiêu chuẩn cao.

Tài nguyên phương tiện đa định dạng

Phần mềm điều khiển màn hình LED Kystar Kommander Z1; hỗ trợ thu nhận tín hiệu bên ngoài, âm thanh, video, hình ảnh, tệp văn phòng, phương tiện truyền phát trực tuyến, trang web; và các tài nguyên phương tiện khác. Nó có khả năng giải mã mạnh mẽ và có thể chơi tự do mà không cần chuyển đổi định dạng.

Giải mã phần cứng video 8K

Phần mềm điều khiển màn hình LED chuyên nghiệp Z1 của KYSTAR Trình chiếu Phát Video mượt mà trôi chảy; hỗ trợ tất cả các dòng máy tính từ đời thấp tới đời cao mà không gây cảm giác giật lag.

Phát Video hoặc lướt Web

Phần mềm điều khiển màn hình LED Z1 Thích hợp trình chiếu hoặc phát nội dung từ các trang web. Giúp việc trình chiếu trở nên linh hoạt hơn hơn và đa dạng về nội dung.

Nguồn: Thiên Hợp LED

Ưu điểm và nhược điểm của Phần mềm Kommander Z1

Ưu điểm: Phần mềm Kommander Z1 là 1 phần mềm trình chiếu Hình ảnh, Video, Văn bản miễn phí, giao diện trực quan dễ sử dụng. Cho phép biên tập, dàn dựng chương trình biểu diễn chuyên nghiệp mà khi trình chiếu người xem ko biết người biên tập làm gì ở phía hậu trường.
Ưu tiên cho các Màn hình LED dùng sản phẩm của hãng KYSTAR.

Nhược điểm: Vì là Phần mềm miễn phí nên chỉ Thích hợp cho 1 màn hình chính. Khi trình chiếu những Sân khấu lớn có từ 2 màn hình trở lên sẽ không tách hiệu ứng video của màn hình thứ 2 được hoặc không trộn nhiều Video cùng lúc được.
Trong trường hợp này ta chuyển qua bản Phần mềm Kommander Z3 (Bản mất phí) và đương nhiên sẽ chuyên nghiệp hơn nhiều.

Download Phần mềm Kommander Z1

Download Phần mềm Kommander Z1 bản Tiếng Anh Tại đây nhé: https://drive.google.com/file/d/1q7ceRqCCIRwvvxsK9CEDFXnPDeIS1NKT/view?usp=sharing


CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ THIÊN HỢP

⛪HN: số nhà 66, Ngõ 61, Đường Hoàng Cầu, Phường Ô Chợ Dừa, Quận Đống Đa, Hà Nội.
⛪HCM: Số 70 đường C18, Phường 12, Quận Tân Bình, TPHCM.

Hotline: 0988.591.119 – Mr Thắng
Mail: thang26292@gmail.com
Zalo: 0972.013.892
Website: Thienhop.com / Thienhop.vn
Facebook: Màn Hình LED Thiên Hợp
Youtube: Màn Hình LED Thiên Hợp

0988591119