Việc mua và sử dụng màn hình LED cũ đã qua sử dụng có thể gặp phải một số nhược điểm sau đây. Đây là các lý do không nên mua màn hình hình LED cũ:

Độ sáng và độ phân giải thấp hơn:

Màn hình LED cũ thường đã được sử dụng trong một khoảng thời gian dài, do đó độ sáng và độ phân giải của chúng có thể đã giảm đi so với khi mới mua (Độ phân giải là bóng led chết, mỗi bóng led tương đương 1 pixel).

Tuổi thọ của màn hình led cũ:

Màn hình LED cũ đã được sử dụng trước đó, vì vậy tuổi thọ của chúng có thể không còn nhiều; điều này có thể dẫn đến việc màn hình bị hỏng hoặc không hoạt động đúng cách trong tương lai sau quá trình mua cũ và sử dụng.

Chi phí bảo trì màn hình led đã qua sử dụng:

Nếu màn hình LED cũ gặp sự cố hoặc cần được bảo trì, chi phí có thể cao hơn so với khi mua một màn hình mới vì linh kiện khó kiếm hoặc công nghệ khác so với công nghệ hiện tại.

Không gian sử dụng màn hình:

Màn hình LED cũ có thể không phù hợp với không gian hiện tại của bạn. Nếu bạn cần màn hình có kích thước hoặc hình dạng cụ thể, việc tìm một màn hình LED cũ có thể khó khăn hơn so với việc mua một màn hình mới.

Không đáp ứng được nhu cầu sử dụng:

Màn hình LED cũ có thể không đáp ứng được các nhu cầu sử dụng của bạn. Nếu bạn cần một màn hình có tính năng đặc biệt hoặc công nghệ mới; việc mua một màn hình LED cũ có thể không đáp ứng được nhu cầu của bạn.

Công suất tiêu thụ năng lượng:

Màn hình LED cũ có thể tiêu thụ nhiều năng lượng hơn so với các màn hình LED mới hơn; điều này có thể gây tăng chi phí điện năng cho bạn.

Không có bảo hành hoặc hỗ trợ kỹ thuật:

Một số màn hình LED cũ có thể không có thời gian bảo hành hoặc không còn được hỗ trợ kỹ thuật từ hãng. Nếu màn hình của bạn gặp sự cố hoặc cần được cài đặt, việc không có hỗ trợ kỹ thuật có thể gây ra khó khăn và tốn nhiều chi phí hơn cho bạn.

Tình trạng màn hình:

Trong một số trường hợp, màn hình LED cũ có thể bị trầy xước hoặc bị vỡ, điều này có thể ảnh hưởng đến chất lượng hình ảnh hiển thị và làm giảm giá trị của màn hình.

Tính tương tương thích:

Một số màn hình LED cũ có thể không tương thích với các thiết bị hoặc phần mềm mới nhất; điều này có thể gây khó khăn cho việc sử dụng và tương thích với các thiết bị khác.

Tình trạng vận chuyển và lắp đặt:

Một số màn hình LED cũ có thể gặp vấn đề với vận chuyển và lắp đặt. Nếu màn hình không được vận chuyển và lắp đặt đúng cách; điều này có thể gây hư hỏng và giảm tuổi thọ của màn hình.

Trên đây là một số lý do không nên mua màn hình LED do Thiên Hợp đưa ra để các bạn có thể kiểm chứng.


CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ THIÊN HỢP

⛪HN: số nhà 66, Ngõ 61, Đường Hoàng Cầu, Phường Ô Chợ Dừa, Quận Đống Đa, Hà Nội.
⛪HCM: Số 2 đường C18, Phường 12, Quận Tân Bình, TPHCM.

Hotline: 0988.591.119 – Mr Thắng
Mail: thang26292@gmail.com
Zalo: 0972.013.892
Website: Thienhop.com / Thienhop.vn
Facebook: Màn Hình LED Thiên Hợp
Youtube: Màn Hình LED Thiên Hợp

0988591119