Thiết bị điều khiển Kystar là thương hiệu hàng đầu tại Trung Quốc dành cho màn hình LED. Thiết bị điều khiển bao gồm: Card thu Kystar, Card phát Kystar, Bộ xử lý hình ảnh Kystar. Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Thiên Hợp là đơn vị nhập khẩu và phân phối chính hãng duy nhất tại Việt Nam. Với nhiều năm kinh nghiệm cung cấp và lắp đặt màn hình LED. Chúng tôi luôn hướng tới cho khách hàng sản phẩm chất lượng tốt nhất và giá thành tốt nhất.

Thiết bị điều khiển Kystar
Thiết bị điều khiển Kystar

Dưới đây, chúng tôi chia sẻ chức năng KHÔI PHỤC CẤU HÌNH BẰNG BỘ XỬ LÝ HÌNH ẢNH KYSTAR dễ dàng bằng phím nóng trên bộ xử lý hình ảnh. Khi thay card thu mới lên màn hình led, thường sẽ phải cắm máy tính để setup và vẽ sơ đồ lại. Nhưng với thiết bị điều khiển của kystar; chỉ cần làm theo hướng dẫn dưới đây của chúng tôi là bạn sẽ khôi phục lại cấu hình của màn hình led mà không cần kết nối với máy tính; không cần biết cấu hình hay setup màn hình led.


Trên đây là toàn bộ hướng dẫn KHÔI PHỤC CẤU HÌNH BẰNG BỘ XỬ LÝ HÌNH ẢNH KYSTAR do trực tiếp kỹ thuật của chúng tôi cùng kỹ thuật hãng thực hiện để hướng dẫn quý khách hàng. Rất mong sự ủng hộ của quý khách hàng.


Xem thêm: Hướng dẫn set bộ xử lý hình ảnh nhớ cổng kết nối

Xem thêm: BẢN CẬP NHẬT MỚI NHẤT PHẦN MỀM KYSTAR 23/02/2021

Xem thêm: CHIA SẺ CẤU HÌNH CARD ĐIỀU KHIỂN KYSTAR – 09.885.91119

xem thêm: HƯỚNG DẪN CHI TIẾT LẤY CẤU HÌNH MODULE MÀN HÌNH LED


CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ THIÊN HỢP

⛪HN: số nhà 66, Ngõ 61, Đường Hoàng Cầu, Phường Ô Chợ Dừa, Quận Đống Đa, Hà Nội.
⛪HCM: Số 70 đường C18, Phường 12, Quận Tân Bình, TPHCM.

Hotline: 0988.591.119 – Mr Thắng
?Mail: thang26292@gmail.com
?Zalo: 0972.013.892
?Website: Thienhop.com / Thienhop.vn
?Facebook: Màn Hình LED Thiên Hợp
?Youtube: Màn Hình LED Thiên Hợp


0988591119