MÀN HÌNH GHÉP – GIẢI PHÁP TRÌNH CHIẾU HÀNG ĐẦU THẾ GIỚI

Ngày nay, với sự bùng nổ của công nghệ khoa học; cùng với sự đột phá trong việc ứng dụng khoa học; công nghệ phục vụ cho các lĩnh vực của đời sống. Công nghệ tái hiện hình ảnh phục vụ các nhu cầu giải trí, kinh doanh… cũng phát triển vượt trội. Sự ra đời của công nghệ màn hình ghép LCD là một phát minh quan trọng trong lĩnh vực trình chiếu; thay thế cho công nghệ màn hình CRT truyền thống. Việc sử dụng màn hình tinh thể lỏng giúp giảm kích thước, điện năng tiêu thụ và đồng thời nâng cao chất lượng hình ảnh.
Màn hình ghép LCD là màn hình phẳng gồm một lớp tinh thể lỏng; được liên kết giữa hai bộ lọc phân cực. Ứng dụng của dòng điện định hướng các phân tử tinh thể lỏng; giúp ngăn chặn ánh sáng hoặc cho phép nó đi qua để tạo thành một hình ảnh. Các hệ thống màn hình ghép hiệu suất cao hiện đại; được thiết kế dưới dạng một loạt các tấm LCD khổ hẹp chuyên nghiệp. Kích thước đa dạng tùy theo yêu cầu của từng dự án của mỗi tổ chức, doanh nghiệp.

Màn hình ghép LCD lắp đặt tại Quảng Ninh
Màn hình ghép LCD lắp đặt tại Quảng Ninh

Màn hình ghép LCD hiện là giải pháp trình chiếu số 1 hiện nay vì những ưu điểm như:

– Kích thước màn hình linh hoạt , được ghép tùy biến theo yêu cầu của từng không gian.

Giúp nhà thiết kế tùy biến màn hình thiết kế độc đáo với từng không gian khác nhau. Tạo thu hút và điểm nhấn của không gian.

– Độ phân giải cao

Với chất lượng dễ dàng ghép lên 2k, 4k thậm chí là 8k; bởi được ghép lại từ nhiều màn hình LCD với độ phân giải từng màn là Full HD.

– Khả năng hiển thị ấn tượng

Với góc nhìn rộng, độ sáng cao; độ phân giải lớn đặc biệt viền giữa các màn hình ghép nhỏ, khả năng điều chỉnh độ sáng phù hợp; làm cho màn hình ghép trở thành một ứng cử viên tuyệt vời cho môi trường; với điều kiện ánh sáng thay đổi; hoặc với ánh sáng xung quanh đáng kể. Mang lại hình ảnh màu sắc chân thật và sống động.

– Hiệu suất hoạt động bền bỉ, tuổi thọ lâu dài.

Tuổi thọ dài (các tấm pin SDC ENB cung cấp bảo đảm  hoạt động hơn 100.000 giờ và hoạt động 24/7). Cung cấp hiệu suất 24/7 trong thời gian dài. Các tấm panel thương mại mạnh mẽ và có khả năng chịu được các yếu tố môi trường như nhiệt; hơi ẩm và bụi.

– Chi phí bảo hành, bảo trì thấp.

Bảo trì tối giản vì công nghệ không đi kèm với các bộ phận. Giải pháp thân thiện với môi trường với mức tiêu thụ điện năng thấp.

Màn hình ghép LCD lắp đặt tại Quảng Ninh
Màn hình ghép LCD lắp đặt tại Quảng Ninh

ỨNG DỤNG CỦA MÀN HÌNH GHÉP LCD:

Màn hình ghép LCD đáp ứng được mọi nhu cầu trình chiếu hình ảnh, video của doanh nghiệp. Cũng như bao hệ thống màn hình quảng cáo kỹ thuật số khác; quảng cáo màn hình ghép cũng có thể đọc được hầu hết các dữ liệu như; trình chiếu hình ảnh PowerPoint, trình chiếu hình ảnh, hệ thống ngôn ngữ quốc tế,… Ngoài ra, hệ thống màn hình ghép còn sở hữu công nghệ dữ liệu đám mây, Internet;… giúp doanh nghiệp có thể nhanh chóng triển khai các chiến dịch quảng cáo chỉ bằng một vài thao tác đơn giản. .

  Ngành Giao thông vận tải

Màn hình ghép LCD có thể được sử dụng trong thiết bị đầu cuối hiển thị thông tin của ngành giao thông vận tải như sân bay, bến cảng, tàu điện ngầm, đường cao tốc. Bởi vì nhiều thông tin hơn có thể được hiển thị tích hợp và kịp thời trên màn hình LCD.

  Ngành tài chính

Màn hình ghép LCD có thể được sử dụng trong thiết bị đầu cuối hiển thị thông tin của ngành tài chính; chẳng hạn như thị trường chứng khoán và chứng khoán. Những nơi này thường rất rộng rãi và dân cư đông đúc. Góc nhìn rộng của màn hình LCD giúp mọi người xem thông tin hiển thị rõ ràng và dễ dàng từ các hướng và vị trí khác nhau.

  Công nghiệp thương mại

Màn hình ghép LCD có thể được sử dụng trong thiết bị đầu cuối hiển thị của ngành công nghiệp thương mại; chẳng hạn như quảng cáo, truyền thông, giới thiệu sản phẩm, v.v. Màn hình LCD có thể đáp ứng yêu cầu cao về hình ảnh sáng và video sống động vì độ nét cao và độ sáng cao. Đồng thời, Màn hình ghép có thể hoạt động suốt nhiều năm liền mà không bị gián đoạn, điều này khiến nó trở thành lựa chọn tốt nhất cho ngành thương mại để hiển thị thông tin mà không bị gián đoạn.

  Hệ thống quản lý và kiểm soát

Màn hình ghép LCD có thể được sử dụng trong thiết bị đầu cuối hiển thị của hệ thống quản lý và điều khiển như phòng cháy chữa cháy; khí tượng, hàng hải, phòng chống thực phẩm; trung tâm giao thông vận tải, v.v. để người quản lý có thể phản hồi nhanh chóng. Trong trường hợp này; việc hiển thị độc lập của từng màn hình trong Màn hình ghép LCD tạo ra sự khác biệt lớn cho người quản lý trong trung tâm quản lý và điều khiển.

  Hệ thống giám sát an toàn của ngành công nghiệp khai thác và năng lượng

Độ nét cao, phạm vi giám sát rộng hơn và màn hình hiển thị đa màn hình của Màn hình ghép LCD; làm tăng mức độ an toàn trong sản xuất. Ngay cả những hình ảnh mỏ tối cũng có thể được hiển thị rõ ràng trong màn hình LCD.

  Hệ thống giáo dục và hội nghị

Màn hình ghép LCD có thể hiển thị thông tin do nhà giáo dục hoặc người tổ chức hội nghị chuẩn bị trước; điều này có thể giúp người nghe hiểu thông tin tốt hơn; đồng thời có thể tiết kiệm rất nhiều thời gian cho người tham gia. Nói một cách dễ hiểu, Màn hình ghép LCD có thể cải thiện hiệu quả của giáo dục và hội nghị.

Màn hình ghép LCD lắp đặt tại Quảng Ninh
Màn hình ghép LCD lắp đặt tại Quảng Ninh

Liên hệ mua hàng

Khách hàng có nhu cầu mua và sử dụng. Hãy liên hệ với Thiên Hợp để được tư vấn thêm về kỹ thuật và các lưu ý khi dùng.
⛪HN: số nhà 66, Ngõ 61, Đường Hoàng Cầu, Phường Ô Chợ Dừa, Quận Đống Đa, Hà Nội
⛪HCM: Số 70 đường C18, Phường 12, Quận Tân Bình, TPHCM
☎Hotline: 0988.591.119 – Mr Thắng
                 096.170.1551 – Mr Tâm
📧Mail: caothanhtam17@gmail.com
📲Zalo: 096.170.1551
🌍Website: Thienhop.com / Thienhop.vn

0988591119