CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ THIÊN HỢP là đơn vị cung cấp lắp đặt và giải pháp điều khiển màn hình led chính hãng tại Việt Nam. Chúng tôi có kinh nghiệm gần 20 năm trong lĩnh vực. Tất cả thiết bị chúng tôi cung cấp cho quý khách đều là sản phẩm chính hãng giá rẻ nhất. Chúng tôi nhập khẩu chính hãng GKGD và Kystar cho màn hình led và thiết bị điều khiển.

Thiên Hợp là đơn vị nhập khẩu chính hãng module thương hiệu GKGD duy nhất tại Việt Nam. Chúng tôi là đại lý cấp 1 duy nhất chính hãng thương hiệu Module GKGD tại Việt Nam. Với nhiều năm phân phối kết hợp với nhà máy sản xuất GKGD. Chúng tôi đang là đại lý cung cấp hàng GKGD rẻ nhất, chính hãng tới tay người sử dụng.

chính hãng thương hiệu Module GKGD tại Việt Nam
chính hãng thương hiệu Module GKGD tại Việt Nam

Nói về thiết bị điều khiển màn hình LED. Chúng tôi là đại lý chính hãng Thương hiệu Kystar tại Việt Nam. Với sự hỗ trợ của  nhà máy sản xuất Kystar; Chúng tôi đã cử chuyên gia sang để đào tạo kỹ thuật. Với thiết bị điều khiển thương hiệu Kystar, chúng tôi có đầy đủ sản phẩm: Bộ xử lý hình ảnh, Card thu, Card phát…..Đây là dòng thiết bị điều khiển cho chất lượng hiển thị tốt nhất. Với hình ảnh sắc nét, sinh động.

CARD ĐIỀU KHIỂN KYSTAR
CARD ĐIỀU KHIỂN KYSTAR

Trên đây là 2 dòng sản phẩm Chính hãng GKGD và Kystar dùng cho màn hình LED mà Thiên Hợp đang cung cấp cho khách hàng. Rất mong khách hàng sẽ ủng hộ và đồng hành cùng Thiên Hợp


CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ THIÊN HỢP

⛪HN: số nhà 66, Ngõ 61, Đường Hoàng Cầu, Phường Ô Chợ Dừa, Quận Đống Đa, Hà Nội.
⛪HCM: Số 70 đường C18, Phường 12, Quận Tân Bình, TPHCM.

Hotline: 0988.591.119 – Mr Thắng
📧Mail: thang26292@gmail.com
📲Zalo: 0972.013.892
🌍Website: Thienhop.com / Thienhop.vn
🔎Facebook: Màn Hình LED Thiên Hợp
📺Youtube: Màn Hình LED Thiên Hợp

0988591119