Hiện nay, việc sử dụng các màn hình LCD treo tường để quảng cáo đã trở thành lựa chọn của nhiều doanh nghiệp. Màn hình quảng cáo đóng vai trò quan trọng trong chiến lược tiếp thị trực tiếp giúp truyền tải thông điệp, nội dung một cách nhanh chóng và trực quan nhất. Hình thức này không chỉ giúp kết nối hiệu quả đến với khách hàng mà còn mang đến sự linh hoạt cho việc hiển thị, có thể được đặt ở vị trí đa dạng và kích thước khác nhau, tùy theo mục đích truyền thông của doanh nghiệp. 

Để có cái nhìn tổng quan nhất về các thông tin về các loại màn hình cáo LCD treo tường. Đồng thời nhận ngay báo giá các màn hình quảng cáo mới nhất, hãy cùng theo dõi bài viết để được cập nhật đầy đủ các thông tin ngay nhé!

Tìm hiểu về màn hình quảng cáo LCD treo tường

Màn hình LCD treo tường ngang với nhiều các kích thước khác nhau 
Màn hình LCD treo tường ngang với nhiều các kích thước khác nhau

Màn hình quảng cáo LCD treo tường là gì?

Màn hình quảng cáo treo tường là thiết bị màn hình chuyên để phục vụ cho các mục đích quảng cáo. Các màn hình sẽ hiển thị hình ảnh và video được thiết kế để treo trên tường. Hoặc bề mặt phẳng khác nhằm truyền tải thông điệp quảng cáo, tin tức, nội dung trực tiếp đến khách hàng hoặc người xem. 

Màn hình quảng cáo được thiết kế dựa trên công nghệ màn hình LCD (Liquid Crystal Display) hoặc các công nghệ khác như OLED (Organic Light Emitting Diode), màn hình quảng cáo treo tường có khả năng hiển thị hình ảnh và video chất lượng cao, màu sắc sống động, và độ phân giải tốt. 

Đặc điểm của màn hình quảng cáo treo tường

Thông thường, các doanh nghiệp thường sử dụng màn hình quảng cáo treo tường trong chiến dịch tiếp thị và quảng cáo để thu hút sự chú ý của khách hàng. Điều này giúp họ truyền tải thông điệp, quảng cáo sản phẩm và dịch vụ của mình một cách hiệu quả hơn thông qua hình ảnh động đẹp mắt và nội dung hấp dẫn.

Màn hình quảng cáo treo tường thường có nhiều kích thước khác nhau và có thể được lắp đặt tại các vị trí quan trọng trong cửa hàng, sảnh chờ, nhà ga, trung tâm thương mại, sự kiện, và nhiều nơi khác. Công nghệ hiện đại cung cấp khả năng tùy chỉnh và quản lý từ xa cho các màn hình này, giúp doanh nghiệp điều chỉnh nội dung hiển thị theo nhu cầu thay đổi và mục tiêu cụ thể. Do đó, 

Ưu điểm của màn hình quảng cáo treo tường

Màn hình treo tường với thiết kế nhỏ gọn, sang trọng 
Màn hình treo tường với thiết kế nhỏ gọn, sang trọng

Thiết kế mỏng và khả năng hiển thị tối đa

Màn hình quảng cáo treo tường thường được thiết kế mỏng nhằm tối ưu hóa không gian sử dụng. Sự mỏng nhẹ của chúng cho phép dễ dàng lắp đặt ở các vị trí khác nhau, bao gồm cả những không gian hẹp. Điều này giúp tạo ra sự sắp xếp gọn gàng và hấp dẫn cho việc trình bày nội dung quảng cáo.

Hình ảnh sắc nét

Màn hình LCD treo tường thường có độ phân giải cao, giúp hiển thị hình ảnh và video với độ chi tiết sắc nét. Hình ảnh được tái tạo một cách chính xác, mang lại trải nghiệm hấp dẫn và thu hút sự chú ý của người xem.

Tiết kiệm năng lượng, độ bền cao

Các màn hình LCD và OLED trong màn hình quảng cáo treo tường thường sử dụng công nghệ tiết kiệm năng lượng, giúp giảm thiểu mức tiêu thụ điện trong quá trình hoạt động. Đồng thời, chúng có khả năng độ bền cao, với tuổi thọ dài hơn so với nhiều loại màn hình khác, làm giảm tần suất cần thay thế và bảo trì.

Phân loại màn hình quảng cáo treo tường

Có nhiều các loại màn hình quảng cáo khác nhau 
Có nhiều các loại màn hình quảng cáo khác nhau

Màn hình LCD treo tường có thể được phân loại theo khả năng cảm ứng và công nghệ sử dụng. 

Màn hình quảng cáo treo tường không cảm ứng

Đây là các màn hình thông thường, không có khả năng cảm ứng hoặc tương tác trực tiếp từ người xem. Cụ thể, các sản phẩm màn hình quảng cáo không cảm ứng thường được sử dụng để hiển thị nội dung trình chiếu, video, hình ảnh hay thông điệp quảng cáo một cách tĩnh, không thay đổi theo tương tác của người xem. Do đó, so với các loại màn hình khác, đây là loại dễ dàng sử dụng và cũng có mức giá thấp nhất. 

Màn hình cảm ứng không cảm ứng bắt mắt với giá cả phải chăng
Màn hình cảm ứng không cảm ứng bắt mắt với giá cả phải chăng

Màn hình quảng cáo treo tường cảm ứng hồng ngoại

Các màn hình treo tường cảm ứng hồng ngoại được trang bị cảm biến hồng ngoại, cho phép người xem tương tác trực tiếp bằng cách chạm vào màn hình. Cảm biến hồng ngoại nhận biết vị trí của ngón tay và xác định các thao tác như chạm, vuốt và kéo để tương tác với nội dung trên màn hình.

Các màn hình treo tường hồng ngoại khiến tăng trải nghiệm người dùng 
Các màn hình treo tường hồng ngoại khiến tăng trải nghiệm người dùng

Màn hình treo tường cảm ứng điện rung

Các màn hình cảm ứng điện rung là màn hình quảng cáo chân đứng sử dụng nguyên tắc cảm ứng dựa trên nguyên lý điện rung. Khi người dùng chạm vào màn hình, điện rung sẽ tạo ra một phản hồi cảm ứng, và các cảm biến sẽ xác định vị trí và thao tác của ngón tay. Các tương tác với màn hình cũng cho phép tương tác tương tự như cảm ứng hồng ngoại, thế nhưng màn hình này sẽ có những tính năng cảm ứng phát triển chân thực và mượt mà nhất. 

Màn hình cảm ứng điện rung là sản phẩm phát triển nhất hiện nay 
Màn hình cảm ứng điện rung là sản phẩm phát triển nhất hiện nay

Màn hình quảng cáo treo tường ứng dụng trong lĩnh vực nào?.

Màn hình quảng cáo LCD treo tường đang là sản phẩm được các doanh nghiệp “săn đón” bởi những tính năng vượt trội và có thể ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau:

 • Các lĩnh vực bán lẻ, du lịch, chương trình sự kiện.
 • Lĩnh vực thời trang
 • Khu trưng bày, triển lãm nghệ thuật
 • Lĩnh vực giáo dục
 • Lĩnh vực y tế
 • Nhà hàng, khách sạn
 • Giải trí

Sự kết hợp giữa hiệu suất, tương tác và hiệu quả chi phí khiến cho màn hình treo tường trở thành công cụ không thể thiếu trong chiến lược truyền thông và tiếp thị của doanh nghiệp. Từ đó, mang lại hiệu quả truyền thông lớn và nguồn doanh thu ổn định

Màn hình treo tường quảng cáo nhỏ gọn sử dụng với đa dạng các lĩnh vực 
Màn hình treo tường quảng cáo nhỏ gọn sử dụng với đa dạng các lĩnh vực

Lý do lựa chọn màn hình quảng cáo LCD treo tường

Hiện nay, để phục vụ đa dạng các nhu cầu của khách hàng, loại hình quảng cáo mà các doanh nghiệp/cá nhân sẽ lựa chọn màn hình quảng cáo LCD treo tường phù hợp. Thế nhưng, nhìn chung các lý do nên chọn loại màn hình treo tường không thể bỏ qua như: 

Thu hút sự chú ý

Màn hình quảng cáo LCD treo tường có khả năng hiển thị hình ảnh và video chất lượng cao, với màu sắc sống động và độ phân giải tốt. Điều này giúp thu hút sự chú ý của người xem một cách nhanh chóng và hiệu quả. Những hình ảnh đẹp mắt và nội dung tương tác trên màn hình có thể gây ấn tượng mạnh mẽ và tạo sự tương tác tích cực với khách hàng.

Tiết kiệm không gian, diện tích vị trí lắp đặt

Hầu hết các sản phẩm màn hình quảng cáo LCD treo tường được thiết kế mỏng và gọn, giúp tiết kiệm cả thời gian và không gian lắp đặt. Đặc biệt, điểm này còn rất hữu ích khi lắp đặt màn hình trong những không gian có diện tích hạn chế như: cửa hàng, trung tâm thương mại, thang máy chung cư hay các quầy bán hàng,… Ngoài ra, việc treo lên tường giúp không gian trở nên sạch sẽ và gọn gàng.

Tiết kiệm chi phí, hiệu quả cao

Mặc dù có mức đầu tư ban đầu khá cao, thế nhưng màn hình LCD treo tường, thường mang lại hiệu quả cao về chi phí trong thời gian dài. Chúng tiết kiệm năng lượng và yêu cầu ít bảo trì hơn so với các phương tiện quảng cáo truyền thống như bảng treo hoặc áp phích giấy. Bên cạnh đó, chúng còn có khả năng cập nhật nội dung từ xa cũng giúp doanh nghiệp dễ dàng thay đổi thông điệp và nội dung mà không cần tới chỗ lắp đặt.

Ngoài các lý do trên, lựa chọn các sản phẩm màn hình treo tường còn là hình thức tăng các trải nghiệm người dùng, từ đó tạo ra các ấn tượng dành cho khách hàng. Đồng thời có thể linh hoạt tháo lắp sang các vị trí khác nhau và có thể thuận tiện điều khiển màn hình từ xa qua các kết nối internet. 

>> Xem thêm: Báo giá màn hình ghép chính hãng, giá tốt [Cập nhật mới 2023]

Tiêu chí lựa chọn màn hình quảng cáo treo tường chất lượng

Lựa chọn màn hình quảng cáo treo tường đảm bảo các yếu tố 
Lựa chọn màn hình treo tường đảm bảo các yếu tố

Khi lựa chọn màn hình quảng cáo LCD chất lượng, có một số tiêu chí quan trọng mà bạn nên xem xét để đảm bảo rằng bạn đang chọn một sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình. Dưới đây là một số tiêu chí quan trọng:

 • Độ phân giải: Độ phân giải xác định độ chi tiết của hình ảnh hiển thị trên màn hình. Màn hình với độ phân giải cao sẽ hiển thị hình ảnh sắc nét hơn. Yếu tố này đặc biệt quan trọng nếu bạn muốn hiển thị chi tiết các nội dung cũng như hình ảnh sản phẩm.
 • Kích thước màn hình: Chọn kích thước màn hình phù hợp với không gian lắp đặt. Màn hình lớn có thể tạo ấn tượng mạnh mẽ hơn, nhưng cần phải đảm bảo rằng nó vẫn phù hợp với không gian mà bạn có.
 • Khả năng hiển thị màu sắc: Khi chọn các màn hình nên lựa chọn các màn hình có khả năng hiển thị màu sắc chính xác để đảm bảo hình ảnh và video hiển thị đúng màu.
 • Khả năng đáp ứng tương tác: Nếu bạn cần màn hình tương tác như các loại màn hình treo tường cảm ứng hay hồng ngoại, hãy kiểm tra khả năng đáp ứng và độ nhạy của cảm ứng trên màn hình.
 • Quản lý và cài đặt: Màn hình nên có khả năng dễ dàng quản lý, tức là cho phép bạn cập nhật nội dung từ xa. Cài đặt và lắp đặt cũng nên được thực hiện một cách dễ dàng và an toàn.
 • Hỗ trợ kỹ thuật và bảo hành: Đảm bảo rằng nhà cung cấp cung cấp hỗ trợ kỹ thuật tốt và có chính sách bảo hành đáng tin cậy. Bên cạnh đó, cũng nên lưu ý giá thành các sản phẩm và thương hiệu sản xuất màn hình uy tín và chất lượng.

Báo giá màn hình quảng cáo treo tường chính hãng

Tên sản phẩm màn hình treo tường 

Màn hình không cảm ứng Màn hình cảm ứng hồng ngoại Màn hình cảm ứng điện rung

Màn hình quảng cáo treo tường 27 inch

Liên Hệ

Liên Hệ

Liên Hệ

Màn hình quảng cáo treo tường 32 inch

Liên Hệ

Liên Hệ

Liên Hệ

Màn hình quảng cáo chân đứng 43 inch

Liên Hệ

Liên Hệ

Liên Hệ

Màn hình quảng cáo chân đứng 49 inch

Liên Hệ

Liên Hệ

Liên Hệ

Màn hình quảng cáo chân đứng 55 inch

Liên Hệ

Liên Hệ

Liên Hệ

Màn hình quảng cáo chân đứng 65 inch Liên Hệ Liên Hệ

Liên Hệ

Tại sao nên sử dụng sản phẩm của Thiên Hợp?

 • Thiên Hợp là công ty lắp đặt màn hình LED chất lượng, uy tín với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quảng cáo tại Việt Nam.
 • Các sản phẩm của chúng tôi luôn được nhập khẩu chính hãng
 • Đội ngũ nhân viên tư vấn và kỹ thuật nhiệt tình, hỗ trợ khách hàng 24/7.

Hy vọng với bài viết trên đã có thể giải đáp hết những thông tin về các loại màn hình cáo, màn hình quảng cáo LCD treo tường hay cụ thể màn hình quảng cáo treo tường. Nếu cần tư vấn chi tiết hơn về sản phẩm hay báo giá các màn hình quảng cáo mới nhất, hãy liên hệ ngay với Thiên Hợp với thông tin dưới đây để được các nhân viên tư vấn chính xác nhu cầu cho bạn ngay nhé!


? Liên hệ để được tư vấn và báo giá tốt nhất.

⛪HN: số nhà 66, Ngõ 61, đường Hoàng Cầu, phường Ô Chợ Dừa, quận Đống Đa, Hà Nội
⛪HCM: Số 70 đường C18, Phường 12, Quận Tân Bình, TPHCM

☎Hotline: 0988.591.119 – Mr Thắng

?Mail: thang26292@gmail.com

?Zalo: 0972.013.892

?Website: Thienhop.com / Thienhop.vn

0988591119