Màn hình LED hiện nay là giải pháp toàn diện phục vụ cho nhiều mục đích khác nhau được nhiều người ưa thích bởi tính tiện dụng và lợi ích được mang lại. Tuy nhiên, trong quá trình mua bán, rất nhiều khách hàng đã bẫy và rơi vào các bẫy của người bán.

Khách hàng mắc bẫy của người bán màn hình LED đểu như nào??
Khách hàng mắc bẫy của người bán màn hình LED đểu như nào??

Để tránh rơi vào những bẫy mà người bán màn hình LED đặt ra; các khách hàng cần nắm rõ những chiêu thức của họ. Dưới đây là một số chiêu thức phổ biến mà khách hàng cần lưu ý:

Quảng cáo đầy đủ tính năng mà không rõ ràng về thông số kỹ thuật:

Đây là một trong những chiêu thức phổ biến nhất của người bán màn hình LED. Họ sẽ viết đầy đủ các tính năng cầu kỳ mà không cung cấp đầy đủ thông tin đúng về các thông số kỹ thuật của sản phẩm.

Thiếu thông tin về nguồn gốc xuất xứ:

Các sản phẩm màn hình LED thường có giá thành cao; do đó, nếu khách hàng mắc bẫy nếu không nắm được nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm; họ sẽ trở nên dễ bị lừa.

Không rõ ràng về chính sách bảo hành:

Đây là một trong những điều quan trọng mà mọi khách hàng cần lưu ý khi mua bán sản phẩm màn hình LED. Nếu người bán không cung cấp cho khách hàng đầy đủ các thông tin về chính sách bảo hành cũng như địa chỉ liên hệ khi có vấn đề xảy ra, khách hàng sẽ trở nên không an tâm.

Giá cả quá rẻ:

Các sản phẩm màn hình LED cao cấp luôn có giá thành rất cao. Nếu khách hàng được người bán màn hình led đểu đưa giá cả quá rẻ so với thị trường; thì đây có thể là một trong những dấu hiệu cho thấy sản phẩm có vấn đề; không đạt yêu cầu chất lượng của hãng sản xuất và không đảm bảo tính năng.

Bán hàng giả mạo thương hiệu:

Đây là một trong những chiêu thức tinh vi nhất của người bán. Họ có thể sử dụng các sản phẩm giả để giảm thiểu chi phí hoặc cắt giảm giá thành. Trong trường hợp này, khách hàng sẽ mất tiền và không nhận được sản phẩm giá trị như mong đợi.

Tóm lại, để tránh rơi vào các bẫy mà người bán màn hình LED đểu đặt ra, khách hàng cần phải tìm được đơn vị cung cấp đáng tin cậy, hiểu kỹ thông tin về sản phẩm, đứng ra yêu cầu thông tin, và luôn đề phòng các chiêu trò quảng cáo của những người bán không đáng tin cậy.

Thiên hợp LED là đơn vị uy tín trên thị trường với hơn 15 năm trong lĩnh vực cung cấp màn hình LED. Chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp cho các tập đoàn lớn như: Vinpear, Vingroup, Doji, Thaco, Petro……


CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ THIÊN HỢP

⛪HN: số nhà 66, Ngõ 61, Đường Hoàng Cầu, Phường Ô Chợ Dừa, Quận Đống Đa, Hà Nội.
⛪HCM: Số 2 đường C18, Phường 12, Quận Tân Bình, TPHCM.

Hotline: 0988.591.119 – Mr Thắng
Mail: thang26292@gmail.com
Zalo: 0972.013.892
Website: Thienhop.com / Thienhop.vn
Facebook: Màn Hình LED Thiên Hợp
Youtube: Màn Hình LED Thiên Hợp

0988591119