Màn hình LED lưới (hay còn gọi là màn hình LED ma trận) là một thiết bị điện tử hiển thị đời mới; được sử dụng để truyền tải thông tin, quảng cáo, hoặc giải trí….. Dưới đây là 5 ưu điểm của màn hình LED lưới trong nhà tại Việt Nam do Thiên Hợp LED chia sẻ với bạn đọc:

1.Hiển thị chất lượng cao:

Màn hình LED lưới có độ phân giải cao; độ tương phản tốt; cho phép hiển thị hình ảnh và video chất lượng cao; màu sắc rực rỡ và chân thật.

2.Tiết kiệm năng lượng:

Màn hình LED lưới tiêu thụ ít năng lượng hơn so với màn hình truyền thống; giúp giảm chi phí điện năng và bảo vệ môi trường.

3.Khả năng tùy chỉnh:

Màn hình LED lưới có thể được tùy chỉnh kích thước và hình dạng để phù hợp với không gian hiển thị. Nó cũng có thể hiển thị nhiều thông tin khác nhau cùng một lúc.

4.Độ bền cao:

Màn hình LED lưới được làm từ các vật liệu chất lượng cao; chịu được va đập và khả năng chịu nước; giúp gia tăng tuổi thọ và độ bền cho sản phẩm.

5.Dễ dàng bảo trì:

Màn hình LED lưới có thể được bảo trì dễ dàng và đơn giản; vì thế chi phí bảo trì của nó là rất thấp; giúp tiết kiệm chi phí cho người sử dụng.

Do đó, khi lựa chọn giữa màn hình LED lướimàn hình LED truyền thống, bạn nên xem xét nhu cầu sử dụng cụ thể và sự khác biệt về tính năng, hiệu suất, độ bền, chi phí đầu tư và chi phí vận hành của từng loại màn hình để đưa ra quyết định hợp lý.


CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ THIÊN HỢP

⛪HN: số nhà 66, Ngõ 61, Đường Hoàng Cầu, Phường Ô Chợ Dừa, Quận Đống Đa, Hà Nội.
⛪HCM: Số 2 đường C18, Phường 12, Quận Tân Bình, TPHCM.

Hotline: 0988.591.119 – Mr Thắng
Mail: thang26292@gmail.com
Zalo: 0972.013.892
Website: Thienhop.com / Thienhop.vn
Facebook: Màn Hình LED Thiên Hợp
Youtube: Màn Hình LED Thiên Hợp

0988591119