Hãy là người tiêu dùng thông minh.
Bài viết dành cho Quý KH vẫn đang cân nhắc chọn lựa màn hình LED.
Thật không khó gì để tìm kiếm những bài viết về chất lượng bóng LED chọn lựa cho màn hình LED; cũng như các loại bóng thông dụng hiện nay trên thị trường. Ko kể đến các loại bóng LED của Mỹ/ Nhật vì chi phí giá thành ko phù hợp với thị hiếu của người tiêu dùng Việt Nam; thì 3 loại bóng thông dụng nhất trên thị trường hiện nay là: #Nationstar/ #Kinglight/ #Hongsheng!

Top 1: Nationstar

Đối với khách hàng có yêu cầu về chất lượng; 95% sẽ lựa chọn sử dụng bóng LED Nationstar; vì bóng LED Nationstar cũng có các cấp độ chất lượng khác nhau; chẳng hạn như tim vàng siêu sáng; tim vàng và tim đồng.

Top 2 tầm trung: Kinglight/Knlight

Giá cả sẽ thấp hơn so với bóng led Nationstar. Đối với một số dự án, nếu ngân sách thực sự không đáp ứng được yêu cầu, thì bóng LED Kinglight/Knlight sẽ là lựa chọn đầu tiên. Tỷ lệ hỏng của bóng LED Kinglight cũng thấp, sẽ có một số phát sinh lỗi xảy ra trong vài năm sử dụng.

Top 3: Hongsheng/mulinsen

Bóng LED Hongsheng/mulinsen chủ yếu là nhà cung cấp cho một số nhà máy với giá bán buôn thấp của các mô-đun LED. Chúng phổ biến nhất trên thị trường bán buôn, đặc biệt là trên thị trường Châu Á. Trong vài năm gần đây, độ ổn định của Bóng LED Hongsheng/mulinsen cũng tốt, không có vấn đề lớn trong các năm sử dụng tiếp theo sau khi hết bảo hành.

Đặc biệt với màn hình ngoài trời thì khuyến khích chọn lựa màn hình led dùng bóng  Nationstar/ Kinglight, vì lý do sau:

Độ sáng:

Độ sáng của đèn Nationastar thông thường cao hơn khoảng 500cd/m2 so với đèn Kinglight, và tuổi thọ bóng như sau:
– Đối với Bóng #Kinglight là 7-10% trong năm đầu và 12-19% mỗi năm sau năm đầu. Do đó, tuổi thọ thực tế là khoảng 3-5 năm.
– Đối với bóng #Nationstar thì mất 5% trong năm đầu, và mất 10-15% mỗi năm sau đó. Do đó, tuổi thọ thực tế là 5-7 năm.

Ổn định:

Đối với bóng Kinglight: Tỷ lệ điểm chết: 0,03% trong hai năm, 0,04% sau hai năm. Do đó, chi phí bảo trì trong tương lai sẽ cao hơn so với đèn LED Nationstar. Nếu môi trường lắp đặt khắc nghiệt, mạnh mẽ khuyến khích không sử dụng đèn LED Jinguang. Chẳng hạn như các tuyến đường cao cấp, mái nhà, khu vực nhiệt độ cao và khu vực nhiệt độ thấp
Đối với bóng Nationstar: Tỷ lệ điểm chết: 0,01% trong hai năm, 0,03% sau hai năm. Do đó, có thể tiết kiệm được nhiều chi phí bảo trì sau khi sử dụng. Đối với các màn hình cần quảng cáo video hoặc hình ảnh chính xác và đẹp hơn, tái hiện màu sắc tốt hơn và độ sáng cao hơn.
Và điều quan trọng nhất là Quý Khách hàng hãy chọn lựa đơn vị cung cấp phân phối vật tư uy tín để chọn lựa màn hình LED phù hợp!
Cam kết đồng hành cùng Quý KH trọn đời sản phẩm!

 


CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ THIÊN HỢP

⛪HN: số nhà 66, Ngõ 61, Đường Hoàng Cầu, Phường Ô Chợ Dừa, Quận Đống Đa, Hà Nội.
⛪HCM: Số 2 đường C18, Phường 12, Quận Tân Bình, TPHCM.

Hotline: 0988.591.119 – Mr Thắng
Mail: thang26292@gmail.com
Zalo: 0972.013.892
Website: Thienhop.com / Thienhop.vn
Facebook: Màn Hình LED Thiên Hợp
Youtube: Màn Hình LED Thiên Hợp

0988591119