Vào ngày 25 tháng 5 năm 2021, Unilumin và Liên đoàn Thể thao Toàn Trung Quốc đã tổ chức lễ ký kết thỏa thuận hợp tác tại Tổng cục Thể thao Trung Quốc, Bắc Kinh.

▲Ký kết hợp đồng của lãnh đạo các bên tương ứng
Giám đốc Liên đoàn thể thao toàn Trung Quốc GOU Zhongwen đã đánh giá cao sự lâu dài và hỗ trợ của Unilumin đối với sự phát triển của thể thao thông minh của bang. Ông tiết lộ rằng trong những năm qua, thể thao đã thâm nhập vào hàng ngàn hộ gia đình, mang lại trải nghiệm thể thao lành mạnh và dễ chịu cho người dân. Hy vọng rằng sự hợp tác này với Unilumin có thể áp dụng các kết quả sáng tạo như LED Vedio Wall, video siêu HD 5G + 8K cho các môn thể thao cạnh tranh và thể thao đại chúng, khám phá liên tục về tích hợp tốt hơn màn hình LED và các ứng dụng thể thao, và cung cấp cho mọi người trải nghiệm thể thao tuyệt vời hơn.

▲Giám đốc GOU Zhongwen phát biểu
Chủ tịch Tập đoàn Unilumin LIN Mingfeng chỉ ra rằng quan hệ đối tác này thể hiện sự công nhận và chấp thuận của Liên đoàn thể thao toàn Trung Quốc về Unilumin. Hợp tác chặt chẽ với Tổng cục Thể thao Trung Quốc và tuân theo kế hoạch thể thao của nhà nước trong Giai đoạn Kế hoạch5 năm lần thứ 14, Unilumin sẽ tích cực khám phá các ứng dụng sáng tạo của thể thao thông minh, phát triển các giải pháp thể thao tích hợp 5G + 8K siêu HD hàng đầu thế giới và các giải pháp hiển thị hình ảnh âm thanh toàn kịch bản, và đóng góp nhiều hơn cho ngành thể thao trong nước và quốc tế.
Theo thỏa thuận, Unilumin và Liên đoàn thể thao toàn Trung Quốc sẽ phát triển toàn diện cho lợi thế tương ứng của họ, thực hiện hợp tác chặt chẽ trong thông tin thể thao quốc gia, số hóa và trực quan hóa, và cùng nhau xây dựng một hệ thống nghe nhìn thể thao quốc gia. Unilumin cũng sẽ làm việc với Văn phòng Chuẩn bị Olympic của Ủy ban Olympic Trung Quốc để xây dựng dự án trình diễn kiểm soát chuẩn bị Olympic và hệ thống chỉ huy nghe nhìn.
▲Hình ảnh lãnh đạo hai bên tại Lễ ký kết
Hơn nữa, Unilumin và Liên đoàn thể thao toàn Trung Quốc sẽ cùng nhau khám phá và thiết lập các mô hình hợp tác để phát triển thị trường thể thao trong nước và quốc tế. Liên đoàn thể thao toàn Trung Quốc đã chính thức cấp cho Unilumin quyền sử dụng nhãn hiệu TEAM CHINA trong phạm vi kinh doanh của mình. Bằng cách bổ sung cho lợi thế của nhau, quan hệ đối tác này sẽ thúc đẩy sự mở rộng thị trường của cả hai bên, tạo ra giá trị thương mại lớn hơn cho cả hai bên và thúc đẩy sự phát triển của ngành công nghiệp thể thao Của Trung Quốc.
Sự hợp tác này với Liên đoàn Thể thao Toàn Trung Quốc chỉ ra rằng các sản phẩm và giải pháp thể thao Unilumin một lần nữa được ngành công nghiệp công nhận. Trong những năm qua, Unilumin Sports đã trở thành đối tác chính thức của FIBA, nhà cung cấp chính thức các hệ thống hiển thị cho Đại học Thành Đô, một đối tác chính thức của Câu lạc bộ bóng đá Manchester City. Với các sản phẩm thể thao LED kịch bản đầy đủ và các giải pháp tích hợp nghe nhìn, Unilumin Sports đã hỗ trợ một số sự kiện hàng đầu trong nước và quốc tế, và sẽ cung cấp dịch vụ hiển thị trực quan và đảm bảo cho hoạt động sự kiện và xây dựng địa điểm cho các sự kiện thể thao như Thế vận hội Mùa đông Bắc Kinh, Đại hội Thể thao châu Á Hàng Châu, Đại học Thành Đô.

Các trường hợp ứng dụng của Thể thao Unilumin

▲Giải vô địch bóng rổ thế giới FIBA
▲Chung kết WTA
▲Trung tâm thể thao Olympic Ninh Ba
▲Giải vô địch bóng đá thế giới ở Nga
▲Chiếu sáng cho Sân vận động Trung tâm Thể thao Diêm Thành
▲Chiếu sáng cho Trung tâm thể thao Olympic Hàng Châu

Chiến lược phát triển tương lai: 

Theo chiến lược phát triển của ngành thể thao trong nước và quốc tế trong tương lai, Unilumin Sports sẽ phát triển thế mạnh về kỹ thuật và sản phẩm, đóng vai trò tích cực trong việc xây dựng sân vận động thể thao và cung cấp dịch vụ sự kiện, cố gắng khám phá các mô hình thể thao thông minh mới và cung cấp các thực tiễn mới cho sự phát triển chất lượng cao của ngành thể thao toàn cầu.

Tự hào là một trong số đại diện thương hiệu Unilumin hàng đầu Trung Quốc ở Việt Nam, Công ty Cổ phần công nghệ Thiên Hợp chuyên cung cấp, lắp đặt các mặt hàng liên quan đến màn hình LED, tấm LED thương hiệu Unilumin và một số thương hiệu khác như: Qiangli, GKGD…

Nguồn: Internet

https://www.ledinside.com/


Mọi chi tiết xin liên hệ : 

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ THIÊN HỢP

⛪HN: số nhà 66, Ngõ 61, Đường Hoàng Cầu, Phường Ô Chợ Dừa, Quận Đống Đa, Hà Nội.
⛪HCM: Số 70 đường C18, Phường 12, Quận Tân Bình, TPHCM.

Hotline: 0981588850 – Mr Đức
?Mail: duc4shin@gmail.com
?Zalo: 0981588850
?Website: Thienhop.com / Thienhop.vn
?Facebook: Màn Hình LED Unilumin
?Youtube:Màn Hình LED Thiên Hợp

0988591119