Giới thiệu về chúng tôi

Tầm nhìn thương hiệu:

Công ty cổ phần công nghệ Thiên Hợp hướng tới trở thành doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vừa nhập khẩu và phân phối các sản phẩm màn hình LED, đèn chiếu sáng nội, ngoại thất LED và các loại đèn quảng cáo công nghệ LED và màn hình quảng cáo LCD chuyên dụng.

Mục tiêu của Thiên Hợp là xây dựng mối quan hệ hợp tác lâu dài và bền chặt với tất cả các khách hàng, đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Bên cạnh đó vươn mình trở thành nhà phân phối công nghệ LED số 1 tại Việt Nam. Cùng với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ thiết bị chiếu sáng trang trí, quảng cáo điện tử LED thì việc nắm bắt nhanh và ứng dụng một cách có hiệu quả những thành tựu khoa học kỹ thuật trên thế giới là rất cần thiết.

Với sự mệnh đem lại cho khách hàng những giải phápdịch vụ tốt nhất, đáp ứng sự kỳ vọng của khách hàng như chất lượng, an toàn và tiến độ, giúp khách hàng thực hiện được mục tiêu kinh doanh.

Lĩnh vực kinh doanh chính

  • Cung cấp module LED, Màn hình LED
  • Cung cấp màn hình LCD, Màn hình LED quảng cáo, sảnh
  • Cung cấp thiết bị nguồn DC, Nguồn tổ ong, Nguồn ngoài trời, Nguồn màn hình LED, nguồn Camera
  • Thi công lắp đặt màn hình LED kích thước lớn, sảnh tiệc cưới, hội trường, hội nghị phòng học trong nhà.
  • Thi công màn hình LED ngoài trời, setup hệ thống điều khiển đồng bộ, điều khiển từ xa…
  • Cho thuê màn hình LED kích thước lớn, cho thuê màn hình Led trong nhà và ngoài trời
  • Cung cấp thiết bị đèn LED tiết kiệm điện công nghiệp và dân dụng.
Man hinh LED P3 indoor
chung nhan nha may Mingmei
chung nhan cua nha may GKGD
Chung nhan cua nha may LAMP
Chung nhan nha may Kystar

Là đơn vị chuyên nhập khẩu và phân phối thiết bị màn hình LED hàng đầu tại thị trường Việt Nam.

Ngoài ra các sản phẩm led chiếu sáng công nghiệp mang thương hiệu CENTULIGHT đa dạng về chủng loại, ứng dụng cho nhiều phân khúc thị trường, gồm sản phẩm dùng cho nội thất thay thế bóng dây tóc, đèn huỳnh quang và các sản phẩm ngoài trời như đèn đường, đèn bảo an, đèn pha, đèn đường hầm, đèn chống cháy nổ…phù hợp khi thay thế hệ thống chiếu sáng cũ cũng như lắp đặt mới đáp ứng nhu cầu chiếu sáng dân dụng hay văn phòng, nhà xưởng, trung tâm thương mại, chiếu sáng công cộng và các ứng dụng khác cần đến chiếu sáng.

Ngoài việc cung cấp những giải pháp và sản phẩm chất lượng, công ty cổ phần công nghệ Thiên Hợp luôn đề cao chế độ chăm sóc khách hàng và hỗ trợ sau bán hàng để người mua thật sự hài lòng với đội ngũ nhân viên bán hàng và nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp.

Bằng việc hợp tác và chia sẻ những băn khoăn với khách hàng, Thiên Hợp hy vọng có thể hợp tác và giúp tất cả các khách hàng đạt được hiệu quả cao nhất.

Man hinh LED P2.5 indoor

Chính sách bảo hành của công ty

Thị trường cạnh tranh khốc liệt, việc mua hàng không chỉ là hành động đưa tiền nhận hàng giữa người mua và người bán nữa. Mà nó còn là sự tin tưởng, tạo uy tín lẫn nhau, nhưng để chứng mình được điều đó đặc biệt là phía bên nhà cung cấp với khách hàng. Thì nhà cung cấp thường hay có những chính sách bảo hành sản phẩm của khách hàng yên tâm sử dụng sản phẩm của mình. Sản phẩm THIÊN HỢP cung cấp cũng không nằm ngoại lệ đó.

Chính sách bảo hành của THIÊN HỢP dành cho khách hàng khi sử dụng sản phẩm của Thiên Hợp cung cấp như sau:

  • Thời hạn của bảo hành sản phẩm LED của THIÊN HỢP là 12 tháng đến 36 tháng kể từ ngày giao hàng, hỗ trợ miễn phí 100% sửa chữa, thay thế thiết bị sản phẩm khi đang trong thời gian bảo hành. Hỗ trợ bảo trì sản phẩm trọn đời.
  • Đối với sản phẩm màn hình LED cho thuê thì chúng tôi đảm bảo thiết bị hoàn toàn ổn định và không có lỗi hiển thị trước khi triển khai.
  • Chúng tôi có đội ngũ chuyên nghiệp trực máy 24/24 giờ để tiếp nhận phản hồi, thông tin sửa chữa, tư vấn sử dụng màn hình LED cho khách hàng sớm nhất.

 

Công ty cổ phần công nghệ Thiên Hợp xin gửi lời cảm ơn chân thành và mong muốn hợp tác đến tất cả các khách hàng.

THIÊN HỢP LED

 HỢP TÁC CÙNG PHÁT TRIỂN, ĐỒNG HÀNH TỚI THÀNH CÔNG