Trước sự phát triển không ngừng của ngành công nghiệp quảng cáo và marketing, nếu doanh nghiệp của không quảng cáo là mất sự cạnh tranh, không theo kịp xu thế, mất sự thu hút với khách hàng. Một chiến lược kinh doanh hoàn hảo không thể thiếu các phương tiện quảng cáo truyền thông điện tử; Mà sản phẩm tiêu biểu nhất là màn hình quảng cáo LCDmàn hình quảng cáo LED.

Các dạng màn hình quảng cáo:

Xu hướng công nghiệp hóa hiện đại hóa hiện nay có vô số các loại hình quảng cáo; việc sử dụng áp dụng công nghệ màn hình led; màn hình LCD hiện đại đang là xu thế của các doanh nghiệp; nhờ lợi ích và tầm ảnh hưởng của công nghệ trong việc truyền tải nội dung đến người xem một cách ấn tượng và sâu sắc.

Đối với các doanh nghiệp việc sử dụng công nghệ màn hình Led; màn hình LCD là vô cùng quan trọng trong việc quảng bá hình ảnh của mình. Hơn hết sử dụng công nghệ màn hình Led; màn hình LCD để quảng cáo mang lại sự thu hút của khách hàng với doanh nghiệp; tạo ra doanh số đáng kể của doanh nghiệp.

Hiện nay chúng ta không hiếm gặp những màn hình Led, màn hình LCD để chạy quảng cáo tại các trung tâm thương mại, các cửa hàng, các nhà hàng, phòng họp, bệnh viện, sân bay…cho thấy mức độ hiệu quả cũng như phổ biến của màn hình Led, màn hình LCD.

MAN HINH QUANG CAO
MAN HINH QUANG CAO

Màn hình quảng cáo LED:

Màn hình quảng cáo LED với những tính năng đặc điểm đi đầu của công nghệ quảng cáo:

-Với kích thước đang dạng không bị cố định, màn hình Led có thể có kích thước từ vài mét vuông đến vài trăm mét vuông; có khả năng thích ứng và phù hợp với nhiều vị trí; cho phép doanh nghiệp thỏa sức sáng tạo với nhu cầu của mình.

-Hình ảnh sống động sắc nét thu hút người xem; dễ dàng để các doanh nghiệp quảng bá sản phẩm của mình tới khách hàng.

-Tạo sự chuyên nghiệp cho doanh nghiệp; xu hướng nắm bắt công nghệ là xu hướng đi đầu trong các lĩnh vực. Trong thời đại internet đang phát triển mạnh mẽ; việc quảng cáo ngoài trời cũng chuyển mình thay đổi vì những pano áp phích không đủ khả năng để đáp ứng nhu cầu khách hàng.

-Sử dụng công nghệ quảng cáo bảng điện tử giờ đây không thể thiếu trong chiến lược xã hội và di động. Việc kết hợp màn hình Led trình chiếu online qua internet; nắm bắt xu hướng khách hàng bằng việc đưa công nghệ tiếp cận khách hàng. Với nội dung trình chiếu linh hoạt bắt mắt kích thích người xem trên nền tảng online.

-Việc sử dụng in hiflex, các phông tĩnh để quảng cáo không thể thay đổi nội dung linh hoạt dần dần sẽ trở nên đơn điệu. Với công nghệ màn hình Led các doanh nghiệp có thể thay đổi sản phẩm thay đổi nội dung quảng bá đến người dùng liên tục thông qua kết nối internet. Sự linh hoạt này giúp cho người xem không bị nhàm chán, luôn cảm thấy hứng thú để xem. Thay vì việc mất thời gian chi phí cho việc thay đổi nội dung; giờ đây công nghệ màn hình led hoàn toàn đáp ứng.

– Màn hình Led mang xu hướng quảng cáo của một thành phố hiện đại; màn hình Led góp phần sinh động mang xu hướng công nghệ lan tỏa đến mọi khách hàng.

Màn hình quảng cáo LCD:

-Trong truyền thông, quảng cáo trên nền tảng kĩ thuật số là phương tiện tiếp cận khách hàng tiềm năng; thay đổi hành vi mua sắm của khách hàng; nhờ sự kết hợp của truyền thông quảng cáo và công nghệ số. Quảng cáo trên LCD là phương thức quảng cáo hiệu quả trong tất cả các phương thức quảng cáo.

-Quảng cáo LCD mang lại hiệu quả rất cao nếu doanh nghiệp biết cách khai thác nắm bắt tâm lý khách hàng. Dựa trên xu hướng công nghệ thông tin đại; những nơi đông người qua lại như sảnh văn phòng, trung tâm thương mại, nhà ga, sân bay, nhà chờ xe bus, hay thang máy… Việc tiếp cận khách hàng chủ động trong khi tâm lý khách hàng đang tất bật với những công việc của họ là một điều rất khó. Việc sử dụng màn hình quảng cáo LCD tại những sảnh chờ, khách hàng sẽ luôn dễ bị ảnh hưởng từ 1 điều gì đó và đó là cơ hội cho doanh nghiệp quảng bá sản phẩm phương tiện truyền thông mà các doanh nghiệp tìm đến là LCD; cơ hội quảng bá sản phẩm dễ dàng tiếp cận được khách hàng.

-Việc thay đổi nội dung qua hệ thống internet dễ dàng thay vì những poster hay flame tĩnh không thay đổi đổi được nội dung. Việc thay đổi nội dung trên LCD qua hệ thống mạng có khả năng thay đổi nhiều nội dung đồng loạt hoặc cục bộ cho từng LCD. Việc thay đổi nội dung liên tục giúp cho doanh nghiệp tiếp cận khách hàng 1 cách dễ dàng; nội dung phù hợp với từng hoàn cảnh cũng như chuyển biến khác nhau.

-Việc sử dụng LCD để đưa ra thông tin sản phẩm cho khách hàng là 1 lựa chọn vô cùng hiệu quả. Tại những nơi như Showroom ô tô, trung tâm thương mại, các gian hàng, các cửa hàng,…qua đấy giúp khách hàng dễ dàng nắm được các thông tin về sản phẩm 1 cách nhanh chóng.

Màn hình quảng cáo LCD

 Màn hình LED quảng cáo ngoài trời:

Màn hình quảng cáo ngoài trời đang là xu thế quảng cáo phổ biến của các doanh nghiệp lựa chọn. Màn hình LED quảng cáo ngoài trời là hình thức quảng cáo tiêu biểu trong việc ứng dụng công nghệ vào quảng cáo mang lại hiệu quả cho doanh nghiệp.

Màn hình quảng cáo LED ngoài trời cho hình ảnh sinh động chân thực; khả năng chống chọi lại với thời tiết; thay đổi nội dung qua internet đang dần thay thế cho những biển quảng cáo phông bạt decal truyền thống.

-Màn hình quảng cáo ngoài trời với kích thước tùy biến đa dạng; phù hợp với mọi không gian thỏa sức sáng tạo để mang lại điểm nhấn cho doanh nghiệp.

-Màn hình quảng cáo ngoài trời đạt hiệu quả cao nếu được lắp tại những vị trí đắc địa; như những trung tâm thương mại dễ dàng thu hút người xem; dễ dàng tiếp cận tâm lý khách hàng. Với những màn hình quảng cáo lắp đặt tại những nơi đông người qua lại; thay vì những tấm pano tĩnh thì với hình ảnh sống động và độ sáng cao giúp màn hình led ngoài trời dễ dàng nhận được sự chú ý.

THI CÔNG LẮP ĐẶT MÀN HÌNH LED P6 NGOÀI TRỜI

Màn hình LED quảng cáo trong nhà:

Màn hình quảng cáo trong nhà được thi công lắp đặt ở những nơi khách hàng có thể dễ dàng tiếp cận. Nội dung quảng cáo trên màn hình LED hiển thị những thông tin chi tiết, rõ ràng; mang đến cho khách hàng những thông tin mà khách hàng mong muốn 1 cách rõ ràng sinh động và cụ thể nhất.

-Quảng cáo trong nhà thường được sử dụng tại: các gian hàng, các trung tâm thương mại, các cửa hàng; nơi thông tin sản phẩm có thể dễ dàng được khách hàng tiếp cận; nhu cầu khách hàng đến là để mua vậy mua gì? Cách để thu hút tiếp cận khách hàng đến với sản phẩm vô cùng quan trọng.

-Với hình ảnh sắc nét, hình ảnh sống động; màn hình quảng cáo trong nhà dễ dàng thu hút sự chú ý của khách hàng.

-Thay đổi nội dung thông tin trên từng thiết bị dễ dàng tiện lợi; thông qua việc sử dụng giải pháp điều khiển từ xa do Thiên Hợp cung cấp.

LẮP ĐẶT MÀN HÌNH LED P2.5 INDOOR

Ứng dụng công nghệ màn hình LED

Công nghệ màn hình Led góp phần tạo ra sự chuyên nghiệp chuyên dụng trong từng sản phẩm đặc trưng những thông tin dưới đây là những ứng dụng tuyệt vời mà ứng dụng công nghệ led mang lại:

-Biển tỉ giá:

Với sự biến động chuyển đổi số liệu liên tục công nghệ màn hình led hiển thị cho kết quả tuyệt; vời số liệu rõ ràng độ sáng độ tương phản cao giúp cho khách hàng dễ dàng tiếp nhận được kết quả. Những số liệu như giá thay đổi liên tục theo thời gian với tốc độ khung hình cao màn hình led; chuyển đổi số liệu gần như ngay lập tức. Áp dụng công nghệ trình chiếu online qua hệ thống internet; mang lại những hiệu quả nhất định cho doanh nghiệp.

Biển tỉ giá thường được sử dụng tại: Sàn giao dịch chứng khoán, tiệm vàng,…

-Biển giá vé thông tin chuyến đi:

Việc nội dung thay đổi liên tục thông tin cũng như giá vé của các chuyến đi; hay sự cố cần thông báo những nội dung màn hình led là sự ưu tiên hàng đầu.

-Biển quảng cáo ngang đường:

Thay vì những pano hay áp phích thông thường; biển ngang đường chạy chữ biểu ngữ ngang đường màn hình led thể hiện rõ ràng những thông điệp khẩu hiệu cả ban ngày và ban đêm.

-Biển quảng cáo ngoài trời:

Sự thu hút là điều mà không phải phương thức quảng cáo nào cũng làm được; màn hình led ngoài trời với sự nổi trội sẽ đảm bảo đạt hiệu quả cho mục đích quảng cáo của doanh nghiệp

-Màn hình Led hội trường:

Là phần không thể thiếu trong các chương trình sự kiện; hay những cuộc họp trực tuyến, lễ kỉ niệm, các chương trình văn nghệ …có quy mô hiện nay.


Chọn đơn vị cung cấp màn hình quảng cáo ở đâu tốt?

Hiện nay có hàng trăm nghìn địa chỉ cung cấp lắp đặt màn hình LED cho thị trường Việt Nam, tuy nhiên không phải nơi nào cũng đảm bảo chất lượng sản phẩm và dịch vụ sau bán hàng. Vì vậy khách hàng hãy trở thành một nhà tiêu dùng thông minh bằng cách lựa chọn địa chỉ chọn đơn vị lắp đặt màn hình LED quảng cáo tốt nhất dựa trên các tiêu chí sau:

Chỉ mua màn hình tại những địa chỉ ủy quyền chính hãng; cung cấp đầy đủ giấy chứng nhận nguồn gốc sản phẩm chính hãng; CO: giấy chứng nhận xuất xứ, CQ: giấy chứng nhận chất lượng.

-Có bảo hành chính hãng tại Việt Nam.

-Có đội ngũ kỹ thuật viên lắp đặt, hướng dẫn vận hành chi tiết.

-Hỗ trợ vận chuyển và thi công lắp đặt đúng thời hạn, nhanh chóng.

-Địa chỉ uy tín, giá thành hợp lý nhất trên thị trường.

Công ty Cổ Phần Công Nghệ Thiên Hợp là đơn vị chuyên lắp đặt màn hình LED quảng cáo với chất lượng và uy tín hàng đầu hiện nay. Đến với Thiên Hợp khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về thời gian lắp đặt màn hình LED nhanh chóng, bàn giao màn hình đúng thời gian mà khách hàng yêu cầu.

Thiên Hợp LED cam kết với khách hàng sản phẩm luôn đạt chất lượng cao; khi giao cho khách hàng màn hình hoạt động tốt, không lỗi kỹ thuật. Ngoài ra đội ngũ nhân viên của Thiên Hợp luôn hỗ trợ khách hàng 24/24 bất cứ khi nào khách hàng gặp vấn đề về màn hình LED. Đội ngũ tư vấn, kỹ thuật làm việc nhiệt tình, chuyên nghiệp.


Khách hàng có nhu cầu sử dụng lắp đặt màn hình LED quảng cáo hãy liên hệ với Thiên Hợp để được tư vấn thêm về kỹ thuật và các lưu ý khi dùng.

⛪HN: số nhà 66, Ngõ 61, đường Hoàng Cầu, phường Ô Chợ Dừa, quận Đống Đa, Hà Nội
⛪HCM: Số 70 đường C18, Phường 12, Quận Tân Bình, TPHCM

☎Hotline: 0988.591.119 – Mr Thắng

📧Mail: thang26292@gmail.com

📲Zalo: 0972.013.892

🌍Website: Thienhop.com / Thienhop.vn

0988591119