CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ THIÊN HỢP

|Nhập khẩu và lắp đặt trực tiếp Màn hình LED, Màn Hình LCD

HỢP TÁC CÙNG PHÁT TRIỂN = ĐỒNG HÀNH TỚI THÀNH CÔNG

 

Kính gửi: Quý Khách Hàng!   

Công Ty Thiên Hợp gửi lời chào trân trọng tới quý khách đã, đang và sẽ hợp tác với Công ty chúng tôi trong thời gian qua và trong tương lai. 

       Được thành lập vào năm 2005, Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Thiên Hợp được biết đến là đơn vị nhập khẩu và cung cấp uy tín các thiết bị LED chiếu sáng, trang trí, quảng cáo chất lượng cao. Mang đến dịch vụ và giải pháp kỹ thuật chuyên nghiệp, công nghệ tiên tiến cho khách hàng ngành quảng cáo, truyền thông media, trang trí decor, xây dựng và một số ngành công nghiệp khác.

       Công ty có văn phòng chính tại TP. Hồ Chí Minh và một chi nhánh tại Hà Nôi. Với đội ngũ nhân sự, kỹ thuật được đào tạo chuyên trách từng mảng sản phẩm, chúng tôi luôn đem đến cho khách hàng những sản phẩm, giải pháp kỹ thuật đa dạng, đáp ứng tốt nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.
 • Trụ Sở tại TP Hồ Chí Minh

833 Đường Lê Hồng Phong, Phường 12, Quận 10, Hồ Chí Minh

VP: Số 70 Đường C18, P12, Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh

 • Chi Nhánh tại Hà Nội

B5B Ngõ 53, Hoàng Cầu, P. Ô Chợ Dừa, Đống Đa, HN

 

PHƯƠNG CHÂM: NHANH CHÓNG - TIN CẬY - CHÍNH XÁC

Chúng tôi đảm nhận cung cấp dịch vụ tư vấn – lắp đặt Màn hình LED - LCD trong nhà và ngoài trời.

Quy trình lắp đặt màn hình LED - LCD

 1. Khách hàng đưa ra yêu cầu cụ thể
 2. Trao đổi với khách hàng để hiểu chính xác nhu cầu.
 3. Khảo sát mặt bằng lắp đặt
 4. Tư vấn phương án lắp đặt và sản phẩm phù hợp cho quý khách
 5. Báo giá
 6. Ký hợp đồng
 7. Thi công và bàn giao
 8. Bàn giao phần mềm & hướng dẫn sử dụng
 9. Thanh lý hợp đồng

        Màn hình LED là sự lựa chọn tốt nhất trong thời điểm hiện tại để quảng bá sản phẩm, hình ảnh và video. Sự kết hợp giữa ánh sáng tạo lên các Gam màu tươi và rõ nét tao nên hình ảnh sinh động bắt mắt làm thu hút sự chú ý của mọi người, tạo ấn tượng mạnh mẽ. Với mức tiêu thụ điện năng thấp và luôn luôn được cải tiến. Màn hình led P4 full màu trong nhà có thể thay đổi nội dung, kích thước hiển thị, hiệu ứng và phân chia thành nhiều Màn hình. Khá thuận tiện khi điều khiển bằng máy tính, máy player, điều khiển từ xa quản lý tập chung. Đảm bảo tốc độ, bảo mật, nhanh chóng, tin cậy – thông qua mạng WLAN, USB hoặc cáp quang.